Tag: gãy xương sườn

Cha ngã, chấn thương nặng từ tình thương với con trai bị ung thư

Con trai bị ung thư xương, người cha lặn lội khắp nơi mua, trèo hái dừa đem về nhà lấy nước sắc thuốc nam cho con uống. Tai họa ập đến, một lần trèo cây cao, người cha bị rơi xuống đất, nguy kịch.

Sau 2 buổi bấm huyệt, bẻ khớp, bệnh nhân bị gãy xương sườn

Sau hai buổi trị liệu bấm huyệt, bẻ khớp, người phụ nữ 50 tuổi phải nhập viện vì bị gãy xương sườn 12, phạm khớp sườn cột sống.

Ngôi sao của Southampton bị gãy xương sườn

Khuya 18-3, trung vệ người Ba Lan Jan Bednarek của Southampton đã phải nhập viện vì gãy xương sườn trong trận hòa 3-3 với Tottenham tại Premier League.

Họp hội đồng y khoa đánh giá vụ sản phụ gãy xương sườn sau sinh

TTO - Lãnh đạo Sở Y tế Đắk Lắk cho biết thanh tra sở đã vào cuộc kiểm tra hồ sơ bệnh án, quá trình tiếp nhận, chăm sóc, xuất viện và sẽ họp hội đồng y khoa để đánh giá toàn diện vụ sản phụ gãy xương sau sinh.

Sản phụ gãy xương sườn sau sinh mổ, người nhà tố bệnh viện làm lơ

TTO - Sau khi sinh mổ, về nhà sản phụ thấy đau vùng ngực, đi chụp phim phát hiện gãy xương sườn và báo cho bệnh viện nhưng 'bị làm lơ' nên người nhà đưa lên Facebook.

‘Dì ghẻ’ khai dùng cây gỗ to dài đánh bé gái 8 tuổi

TTO - Tại cơ quan điều tra, ‘dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang khai nhận do bực tức cháu gái 8 tuổi chậm hiểu bài nên lấy roi mây, cây gỗ to dài nhiều lần đánh đập, hành hạ…

Khổ như đi bệnh viện trong cơn 'đại hồng thủy'

TTO - Một người dân ngã gãy xương đành nằm sát mái nhà chịu đau suốt 2 ngày. Một cụ già 73 tuổi cũng phải đến bệnh viện bằng canô vì bệnh tim sau 3 lần đò. Người khỏe mạnh chạy lũ đã khổ, hành trình đi đến bệnh viện của người bệnh lại càng gian nan.

Khám nghiệm tử thi đội phó quản lý thị trường chết khi bị tạm giam

TTO - Thân nhân ông Nguyễn Văn Quang - đội phó đội quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường Nghệ An - đề nghị làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Quang. Cơ quan chức năng cũng đã khám nghiệm tử thi.

Vụ lật xe khách ở Khánh Hòa: 'Gãy xương sườn nhưng tôi tìm vợ trước tiên'

TTO - Hành khách bàng hoàng kể lại giây phút ám ảnh trên chiếc xe khách biển số Thái Bình tông vào nhà dân, lật ngang trên quốc lộ 1 sáng 14-2.

Bệnh xương thủy tinh và phương pháp điều trị

Bệnh xương thủy tinh là bệnh xương hiếm gặp, có tính di truyền mà nguyên nhân là do tổn thương các sợi collagen của xương làm cho xương rất giòn và dễ gãy.