Tag: Gangnam

Vì sao khu nhà giàu Gangnam ở Seoul bị chìm trong biển nước?

TTO - Do cấu trúc địa hình có phần đặc biệt nên mỗi khi mưa to, khu vực Gangnam ở thủ đô Seoul thường xuyên bị ngập lụt trong biển nước.

Người Việt trong cơn mưa lịch sử ở Seoul

TTO - Trong hai ngày 8 và 9-8, trận mưa to lịch sử trong suốt 115 năm qua đã gây nhiều thiệt hại cho người dân Hàn Quốc nói chung và thủ đô Seoul nói riêng.

Trong thế giới thác loạn đậm 'văn hóa cưỡng hiếp' của quận Gangnam

TTO - Phóng sự điều tra của đài BBC phơi bày một góc khuất trụy lạc, bệnh hoạn của giới thượng lưu Seoul, nơi đàn ông lắm tiền xem phụ nữ như “con mồi”, nơi cưỡng hiếp là một thứ văn hóa…

Mảng tối tại quận Gangnam xa hoa của Hàn Quốc

TTO - Cảnh sát điều tra Hàn Quốc cho biết một mạng lưới các ngôi sao nhạc pop, doanh nhân và cảnh sát bị cáo buộc thông đồng trốn thuế, hối lộ và mại dâm tại một số câu lạc bộ sang chảnh nhất Gangnam.

Ngắm ngôi nhà góc cạnh độc đáo ở Seoul

Với thiết kế kiến trúc góc cạnh lạ mắt, ngôi nhà này vừa làm nổi bật được cá tính sáng tạo của chủ nhân, vừa đảm bảo được cuộc sống riêng tư trong một khu dân cư đông đúc.

Hàn Quốc trấn áp các thẩm mỹ viện lôm côm

TTO - Ngày 13-2, chính quyền Hàn Quốc mở chiến dịch trấn áp các thẩm mỹ viện hoạt động không có giấy phép, chuyên “dụ dỗ” du khách nước ngoài dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Hyundai bỏ 10,14 tỉ USD mua đất, nhà đầu tư choáng

TTO - Các nhà đầu tư của Hyundai Motor Group đang "xoắn" lên khi tập đoàn này chi kỷ lục 10,14 tỉ USD mua lô đất đắc địa để đặt trụ sở chính tại "khu nhà giàu" Gangnam ở thủ đô Seoul.

Thưởng thức Last Christmas theo phong cách Gangnam

TTO - Trong không khí tưng bừng chào đón Giáng sinh, DJ Paolo Monti đã khéo léo lồng ghép ca khúc kinh điển Last Christmas với bản nhạc đang gây sốt Gangnam style thành một clip vui nhộn mang tên Last Gangnam Christmas.

Giới thể thao sốt điệu gangnam

TTO - Khi đăng quang tại Bắc Kinh, tay vợt số 2 thế giới Novak Djokovic đã cùng với nhóm các bé trai, bé gái nhặt banh của giải đã nhảy gangnam. Gangnam đang khiến giới thể thao "phát sốt".

Giới thể thao sốt điệu gangnam

TTO - Khi đăng quang tại Bắc Kinh, tay vợt số 2 thế giới Novak Djokovic đã cùng với nhóm các bé trai, bé gái nhặt banh của giải đã nhảy gangnam. Gangnam đang khiến giới thể thao "phát sốt".