Gần 800 học viên của VMG nhận chứng chỉ Anh văn quốc tế

02/12/2017 13:58 GMT+7

Ngày 1-12, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (E99-100-101-102 Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh văn quốc tế Cambridge cho 758 học viên đang theo học tại VMG.

Gần 800 học viên của VMG nhận chứng chỉ Anh văn quốc tế - Ảnh 1.

Số học viên theo học tại trung tâm đạt các chứng chỉ Quốc tế tăng dần theo hàng năm, điều này phản ánh chất lượng đào tạo cũng như lộ trình học tiếng Anh mà phụ huynh đã đầu tư cho con tại VMG.

Được biết, những năm gần đây, VMG là đơn vị hiếm hoi tại Đồng Nai được phép tổ chức kỳ thi IELTS Quốc tế của Hội Đồng Anh, một chứng chỉ Quốc tế không thể thiếu cho con đường du học.

Được thành lập từ năm 2003, Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ tự hào là đơn vị đào tạo ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với phương pháp giảng dạy khoa học mang tính ứng dụng cao. VMG luôn khẳng định được vị thế của mình với tôn chỉ "Dạy thật – Học thật – Chất lượng thật"

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ (VMG) có mặt tại TP.HCM, Đồng Nai và Đà Nẵng. Hiện VMG có 5 cơ sở tại Đồng Nai với hơn 5.700 học viên đang theo học và 40 giáo viên bản xứ, 75 giáo viên Việt Nam. Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, có bằng cấp giảng dạy Anh ngữ quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL.

PHƯƠNG UYÊN