Tag: trung tâm Anh ngữ

'Shark' Thủy bị bắt, phụ huynh nói lấy lại tiền là khó nhưng vẫn hy vọng

"Tôi biết lấy lại được tiền từ 'Shark' Thủy là rất khó, nhưng tôi hy vọng có thể" - một phụ huynh có con từng theo học tại Apax Leaders nói.

Apax Leaders tạm ngừng hoàn học phí sau khi 'Shark' Thủy bị bắt

Egroup - tập đoàn "mẹ" của Apax Leaders - vừa có thông cáo báo chí sau thông tin 'Shark' Thủy bị cơ quan điều tra khởi tố bị can, bắt tạm giam.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM hoàn tất thanh tra Apax Leaders, chuyển hồ sơ sang công an

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM ngày 1-3, sở đã hoàn tất quá trình thanh tra tại các trung tâm của hệ thống tiếng Anh Apax Leaders.

Bạn trẻ TP.HCM với sáng kiến 'thanh toán không chạm' chiến thắng kỹ năng quản lý tài chính

TTO - Tham gia sâu cùng doanh nghiệp với dự án tiếng Anh, nhóm bạn trẻ đến từ TP.HCM đã xuất sắc chiến thắng chương trình 'Kỹ năng quản lý tài chính' năm 2022.

Đến lượt Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders ở Biên Hòa bị phụ huynh đòi hoàn trả học phí

TTO - Những ngày qua, một số phụ huynh đến Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders ở TP Biên Hòa, Đồng Nai để đòi lại học phí, do đơn vị chưa làm đúng các cam kết về chất lượng.

Trung tâm Anh ngữ gặp khó: Có phải hoàn toàn do COVID-19?

TTO - Theo chuyên gia giáo dục độc lập, sau dịch COVID-19, xu hướng học tập của Việt Nam và thế giới đang thay đổi nhưng dường như các trung tâm Anh ngữ nhiều nơi ở Việt Nam không theo kịp làn sóng thay đổi này.

Bị tố nợ lương giáo viên, Apax Leaders nói gì?

TTO - Nhiều người từng là nhân viên, quản lý của các trung tâm thuộc Apax Leaders cho biết đã nghỉ việc nhưng vẫn bị nợ lương.

Apax Leaders phản hồi Tuổi Trẻ Online: Xin lỗi phụ huynh, sẽ hoàn trả học phí

TTO - Trung tâm Apax Leaders gửi lời xin lỗi tới phụ huynh đã bị ảnh hưởng vì sự việc đáng tiếc ở Apax Leaders Buôn Ma Thuột.

19h tối nay 1-9, phát sóng chương trình Khám phá trường học tại Trung tâm Anh ngữ AEG

TTO - Sau những số khám phá các trường phổ thông, cao đẳng, đại học, đây sẽ là chương trình phát sóng đầu tiên được thực hiện tại một trung tâm Anh ngữ.

Trung tâm Anh ngữ mỏi mòn đợi học viên

TTO - Sau khoảng nửa năm gặp nhiều khó khăn khi phải hoạt động online, nhiều trung tâm Anh ngữ tại TP.HCM và một số địa phương phía Nam bắt đầu lên những phương án cho ngày được giảng dạy trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều thách thức vẫn còn phía trước.