Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Gần 200 golfer tham gia giải golf Tuổi Trẻ tổ chức hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

02/04/2019 11:29 GMT+7

TTO - Đến thời điểm này, gần 200 golfer đã đăng ký tham dự Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up 2019 tại sân golf Long Thành (Đồng Nai) ngày 4-4 với mục tiêu chung tay khuyến khích phong trào khởi nghiệp.

Gần 200 golfer tham gia giải golf Tuổi Trẻ tổ chức hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Tấn Trung cho biết sẽ nỗ lực giành thứ hạng cao tại Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up - Ảnh: NVCC

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up ra đời để khuyến khích, nâng bước người trẻ trên con đường khởi nghiệp theo chủ trương khởi nghiệp của Nhà nước và Chính phủ.

Với ý nghĩa đó, giải đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều golfer, nhiều người trong số đó từng có những câu chuyện khởi nghiệp thú vị muốn truyền lại cho giới trẻ và nâng bước thế hệ đàn em trên con đường khởi nghiệp.

Theo đó, chỉ sau vài ngày mở đăng ký, Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up 2019 đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo những người đang chơi golf. Giải đấu trên sân golf Long Thành ngày 4-4 này đã có gần 200 golfer, trong đó không ít tay golf là người nước ngoài.

Anh Nguyễn Tấn Trung - chủ tịch HĐQT Công ty Tấn Điền - là một trong những người đăng ký tham dự giải sớm nhất. Trao đổi với Tuổi Trẻ, anh Trung cho biết: "Tôi biết đến giải khi tham gia các nhóm đánh golf. Tôi thấy giải có một ý nghĩa rất nhân văn, tạo động lực cho giới trẻ phát triển nghề nghiệp. 

Từng trải qua giai đoạn khởi nghiệp, tôi rất chia sẻ với khó khăn của người trẻ bước chân vào đời. Giải đấu này nên được tổ chức thường niên, vừa tạo sân chơi cho những người đam mê golf vừa mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội".

Trong khi đó, chị Bích Huệ - một trong số những tay golf nữ của giải - cho biết: "Tôi được bạn bè rủ tham gia giải đấu này. Tôi đã chấp nhận vì thấy giải rất có ý nghĩa". Sau 4 năm chơi golf, chị Bích Huệ đã gặt hái khá nhiều giải thưởng khắp các sân golf Thủ Đức, Long Thành...

Nói về chuyên môn giải đấu, anh Tấn Trung cho biết sau khi chơi golf khoảng 4 năm, anh luôn đặt mục tiêu rất cao cho bản thân mỗi khi tham gia thi đấu. Anh Trung nói: "Tôi biết giải có nhiều đối thủ khá mạnh. Nhưng trong thi đấu golf rất khó nói trước kết quả. Tôi sẽ cố gắng tốt nhất để cải thiện thành tích và thể hiện mình".

Tuổi Trẻ tổ chức Giải Golf For Start Up

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up 2019 dự kiến được báo Tuổi Trẻ tổ chức ngày 4-4 tại sân golf Long Thành.

Đây cũng là hoạt động khích lệ tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên, ủng hộ các đầu tàu về khởi nghiệp, hướng đến mục tiêu trở thành quốc gia khởi nghiệp và mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn. Qua đó khuyến khích tinh thần thể thao, vận động trong cộng đồng, mong muốn tạo sự lan tỏa, kết nối các doanh nghiệp với nhau, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng trong và ngoài nước.

Ban tổ chức sẽ trích kinh phí tổ chức giải hỗ trợ một số start up tiêu biểu trên địa bàn TP.HCM. Lễ trao quỹ hỗ trợ các start up được tổ chức ngay sau giải đấu, với sự đồng hành của các đơn vị: Phong Phú, FE Credit, 194 C.I.C, IDICO...

Golf Tournament For startup 2019

Dự án khởi nghiệp giúp bệnh nhân giảm 90% thời gian chờ đợi Dự án khởi nghiệp giúp bệnh nhân giảm 90% thời gian chờ đợi

TTO - Rời cuộc thi khởi nghiệp tại TP.HCM với giải nhất năm 2015, đến nay giải pháp đăng ký và theo dõi khám bệnh thông minh của Nguyễn Khoa Tuấn Anh cùng đồng đội đã tiến những bước dài hơn, sẵn sàng 'bước' vào bệnh viện.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận