Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Galaxy: Sau phim ảnh là dịch vụ giáo dục trực tuyến hocmai.vn

27/08/2020 18:10 GMT+7

Ngày 27-8, Galaxy Media and Entertainment (Galaxy) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục (Hocmai) đã tuyên bố việc Galaxy đầu tư chi phối vào Hocmai, chính thức gia nhập lĩnh vực giáo dục trực tuyến đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

Galaxy: Sau phim ảnh là dịch vụ giáo dục trực tuyến hocmai.vn - Ảnh 1.

Trang dịch vụ trực tuyến hocmai.vn

Hocmai.vn là bước khởi đầu cho các dự án đầu tư giáo dục trực tuyến

Tổng Giám đốc Galaxy, ông Lương Công Hiếu cho biết: "Hơn một năm nay, chúng tôi đã tìm kiếm cơ hội để gia nhập lĩnh vực này cùng với một công ty thực sự tâm huyết với ngành giáo dục. Chúng tôi nhận thấy người đứng đầu của Hocmai là những nhà giáo dục chân chính, rất tâm huyết và hiểu biết sâu sắc về sự thay đổi của môi trường giáo dục Việt Nam.

Tại Việt Nam, Hocmai được đông đảo phụ huynh, học sinh và các đơn vị giáo dục chuyên môn đánh giá là thương hiệu hàng đầu về giáo dục trực tuyến khối phổ thông với nội dung giáo dục chất lượng tốt cùng thị phần rất cao. Đầu tư vào Hocmai, chúng tôi tin tưởng rằng công ty sẽ có thêm nguồn lực để phát triển và đáp ứng nhu cầu giáo dục trực tuyến ngày càng tăng tại Việt Nam. Sau Hocmai, Galaxy đang muốn đầu tư vào các công ty giáo dục trực tuyến khác ở tất cả các khối như mầm non, phổ thông, đại học, dạy nghề… ".

Tổng giám đốc Hocmai, ông Phạm Giang Linh bày tỏ: "Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một công ty truyền thông và công nghệ mạnh như Galaxy. Sự hợp tác này sẽ hỗ trợ, củng cố tầm nhìn của chúng tôi trong việc tạo ra và mang lại trải nghiệm học tập được cá nhân hóa với chất lượng cao, cho tất cả học sinh Việt Nam. Điều này sẽ giúp chúng tôi khám phá và tận dụng kiến thức chuyên môn của mình trong lĩnh vực giáo dục bằng cách tăng thêm giá trị cho các chương trình học trực tuyến".

Galaxy: Sau phim ảnh là dịch vụ giáo dục trực tuyến hocmai.vn - Ảnh 2.

Ông Phạm Giang Linh - Tổng giám đốc Hocmai

Sau hơn 13 năm hoạt động, hocmai.vn đã thu hút tới 4 triệu học sinh tham gia; cung cấp hơn 1.000 khóa học, 30.000 bài giảng mỗi năm của hơn 200 giáo viên trên các thiết bị máy tính, laptop, điện thoại…

Giữ vững thế mạnh công nghệ giải trí cùng Galaxy Cinema và Galaxy Play

Galaxy là công ty tư nhân đầu tiên bước chân vào thị trường giải trí Việt Nam từ năm 2004 với bộ phim nổi tiếng "Những Cô gái chân dài", và là nhà sản xuất phim bom tấn "Mắt Biếc" ra mắt dịp Giáng sinh 2019. Galaxy cũng đã phát triển chuỗi rạp chiếu phim Galaxy đầu tiên tại Việt Nam và là nhà phân phối chính thức cho nhiều hãng phim Hollywood như Sony, 21st Fox Century và Warner Brothers.

Galaxy: Sau phim ảnh là dịch vụ giáo dục trực tuyến hocmai.vn - Ảnh 3.

Galaxy Cinema

Galaxy Cinema đang vận hành 18 cụm rạp trên toàn quốc, và là cụm rạp nội địa duy nhất nằm trong top 3 hệ thống rạp tại Việt Nam. Trong nhiều thập niên qua, Galaxy Cinema trở thành thương hiệu đi đầu về điện ảnh và là một trong các địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất của giới trẻ tại Việt Nam.

Riêng Galaxy Play là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim có bản quyền theo nhu cầu người xem (VOD - video on demand) với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất, hỗ trợ phụ đề tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Sau 5 năm, Galaxy Play đã đạt được mục tiêu đề ra khi trở thành "Dịch vụ xem phim theo yêu cầu, có bản quyền số hàng đầu tại Việt Nam".

Hàng loạt phim Việt thuộc "câu lạc bộ trăm tỷ" như ‘Cua Lại Vợ Bầu’, ‘Mắt Biếc’, ‘Gái Già Lắm Chiêu 3’, hay các loạt Phim bộ độc quyền sản xuất thu hút hàng trăm ngìn người xem như ‘Thiên Linh Cái - Chuyện Chưa Kể’, ‘Vũ Trụ Giang Hồ - Tam Thái Tử’ đều được công chiếu online độc quyền trên nền tảng Galaxy Play.

Galaxy: Sau phim ảnh là dịch vụ giáo dục trực tuyến hocmai.vn - Ảnh 4.

Galaxy Play

Bên cạnh đó, ứng dụng Galaxy Play cũng liên tục cập nhật và chiêu đãi khán giả online các bộ phim bộ Châu Á thịnh hành hằng tuần như ‘30 Chưa Phải Là Hết’, ‘Hoa Của Quỷ’, ‘Chiến Độc’, ‘Thế Giới Hôn Nhân’….

Bắt đầu từ ngày 8-8-2020, thẻ cào dịch vụ xem phim online trên ứng dụng Galaxy Play sẽ được phát hành tại các cụm rạp Galaxy Cinema. Bên cạnh trước đây, Galaxy Play đã triển khai các phương thức thanh toán online qua Ví MoMo, Thẻ tín dụng quốc tế (Visa/ Mastercard), Thẻ ngân hàng nội địa (ATM Smart Link), Apple Store trên hệ điều hành iOS và Google Play trên hệ điều hành Android.

Galaxy tập hợp các cổ đông là những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm về kinh tế số với danh mục như Galaxy Play, dịch vụ giải trí trực tuyến số một Việt Nam; MoMo, công ty kỳ lân fintech đầu tiên của Việt Nam, cùng nhiều nền tảng công nghệ khác.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận