Tag:

Dịch vụ trực tuyến

Sợ lây mã độc, Vietcombank quản chặt dịch vụ trực tuyến

Sợ lây mã độc, Vietcombank quản chặt dịch vụ trực tuyến

TTO - Kể từ ngày 30-6, Vietcombank sẽ ngừng cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking đối với các máy tính đang sử dụng trình duyệt và hệ điều hành phiên bản cũ không còn được nhà cung cấp hỗ trợ.

07:58

Ngủ ở VN, bị thu tiền Uber ở Nga

TTO - Điện thoại thông minh giúp người dùng giao dịch trực tuyến ngày càng tiện lợi hơn như sử dụng dịch vu Uber chẳng hạn, nhưng các ứng dụng di động có liên kết thanh toán trực tiếp với tài khoản ngân hàng (NH) cũng là “miếng mồi ngon” với bọn tội phạm mạng.

01:42

Dịch vụ công trực tuyến: địa phương vượt mặt bộ, ngành

TTO - Theo thống kê của Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin - truyền thông), trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công trực tuyến, nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính, các tỉnh thành đang "lấn lướt" các bộ, ngành.

07:05

Thử nói chuyện với chính mình 20 năm nữa

TTO - 20 năm nữa bạn trông thế nào? Nói chuyện ra sao? Hãy thử nói chuyện với "phiên bản 20 năm nữa" của mình. Không thể nhịn cười!

10:01

Lên mạng tìm chỗ nghỉ lễ 2-9

TTO - Nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 kéo dài bốn ngày, nhiều người lên mạng tìm vé máy bay và nơi du lịch. Cách thức ra sao?

07:23

Ra mắt công cụ tạo bài học tương tác Oppia.org

TTO - Oppia, công cụ miễn phí hỗ trợ giáo dục trực tuyến vừa được một nhóm kỹ sư Google giới thiệu ngày 27-2, giúp tạo ra các bài học tương tác theo triết lý giáo dục dựa trên "những khám phá".

02:31

Google giới thiệu biểu đồ thể loại âm nhạc

TTO - Google vừa giới thiệu một biểu đồ trực tuyến giúp người yêu âm nhạc có thể dõi theo sự thăng trầm của các thể loại nhạc qua từng thời kỳ, cùng những album thịnh hành nhất vào thời điểm đó.

12:37

Chuyển đổi nhanh 140 định dạng file từ "đám mây"

TTO - Không cần cài đặt phần mềm chuyển đổi định dạng chuyên dụng, bạn vẫn có thể chuyển nhanh 140 định dạng tập tin thuộc nhiều nhóm như hình ảnh, văn bản, âm thanh hay video từ dịch vụ "đám mây" ngay trên trình duyệt.

07:23

Rocket Internet mở rộng FoodPanda tại Việt Nam

TTO - Giữa tháng 8, dịch vụ đặt món ăn trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, FoodPanda.vn, bắt đầu mở rộng phạm vi hoạt động sau khi công bố hợp tác với chuỗi cửa hàng giao thức ăn hàng đầu Al Fresco’s.