Tag: Dịch vụ trực tuyến

Hết thời một người đăng ký, cả họ được nhờ

TTCT - Chuyện chia sẻ mật khẩu, xài chung tài khoản các dịch vụ trực tuyến như Netflix là đúng hay sai, tùy theo cách hiểu chữ "gia đình" của người dùng và nhà cung cấp dịch vụ.

Định danh tài khoản mạng xã hội: Cần nhưng không dễ

Nhiều chuyên gia cho rằng việc định danh người dùng khi tham gia các dịch vụ trực tuyến như mạng xã hội, ứng dụng OTT... là xác đáng vì một môi trường mạng Việt Nam lành mạnh, văn minh.

Đảm bảo nguồn điện cho người dân biên giới vui xuân Quý Mão 2023

Là một trong những tỉnh giáp với Campuchia với đường biên giới dài gần 240km. Trong thời điểm Tết Quý Mão 2023 cận kề, Công ty Điện lực Tây Ninh chú trọng đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục để bà con vùng biên giới đón mùa Tết ấm cúng, sum vầy.

Tổng thống Hàn Quốc không muốn kiểu dịch vụ độc quyền khiến người dân lệ thuộc

TTO - Hai ngày sau vụ hỏa hoạn gây gián đoạn dịch vụ trên diện rộng, Kakao Corp (Hàn Quốc) thông báo công ty đã khôi phục hầu hết các tính năng của ứng dụng nhắn tin phổ biến hàng đầu KakaoTalk.

Chuyển đổi số tại AIA Việt Nam: Nâng tầm trải nghiệm khách hàng

Với nhiều dự án công nghệ toàn diện và hoàn thiện, AIA Việt Nam đang tiến nhanh trên hành trình chuyển đổi số khác biệt.

Thương mại điện tử nỗ lực đem đến thay đổi tích cực cho cộng đồng thông qua công nghệ

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thương mại điện tử đã, đang và sẽ tạo nên những bước chuyển biến tích cực trong cộng đồng thông qua công nghệ.

Curiosity Stream làm mới khẩu vị người xem

TTO - 'Liệu khán giả sẽ chịu chi tiền để tìm hiểu về vũ trụ như cái cách họ trả để xem những bộ phim dài tập?'. Cây bút Jason Abbruzzese từng đặt câu hỏi khi các bộ phim điện ảnh, truyền hình thống trị các dịch vụ xem trực tuyến cách đây vài năm.

EVNHCMC: ‘Chúng tôi cung cấp điện ổn định và dịch vụ trực tuyến cho bạn. Xin bạn ở nhà vì chúng ta!'

Ngày 8-2, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã có công điện khẩn gởi đến các đơn vị thành viên nhằm triển khai phòng chống dịch COVID-19.

Galaxy: Sau phim ảnh là dịch vụ giáo dục trực tuyến hocmai.vn

Ngày 27-8, Galaxy Media and Entertainment (Galaxy) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục (Hocmai) đã tuyên bố việc Galaxy đầu tư chi phối vào Hocmai, chính thức gia nhập lĩnh vực giáo dục trực tuyến đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

Từ 1-7: Ngồi nhà nộp phạt vi phạm giao thông, chứng thực bản sao giấy tờ

TTO - Từ nay người dân, doanh nghiệp có thể lựa chọn làm bằng dịch vụ trực tuyến tại nhà trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Cũng từ ngày 1-7, việc nộp phạt xử lý vi phạm giao thông trực tuyến cũng sẽ được áp dụng trong toàn quốc.