Tag: giáo dục trực tuyến

ICANKid đạt giải vàng ASEAN Digital Awards 2024

Tại Hội nghị Bộ trưởng Kỹ thuật số ASEAN lần thứ 4 ở Singapore, ICANKid đã được trao giải vàng Giải thưởng ASEAN Digital Awards 2024, một trong những giải thưởng lớn của khu vực về lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông.

Học tiếng Anh hiệu quả: Không còn quá khó nhờ công nghệ?

Công nghệ hiện có thể góp phần giúp việc học tiếng Anh hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Trường đại học Tài chính - Marketing: Lấy bằng đại học của Canada với chi phí thấp

Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu một chương trình đào tạo liên kết của Canada với chi phí thấp, hãy cùng tìm hiểu chương trình liên kết của Trường đại học Tài chính - Marketing (UFM) và Trường đại học Thompson Rivers, Canada nhé!

Sử dụng phần mềm học trực tuyến như thế nào cho hiệu quả?

Học trực tuyến đã được triển khai rộng rãi kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát với sự tham gia của hàng triệu học sinh, sinh viên các cấp học, nhưng đến thời điểm này, vẫn còn không ít bất cập khiến người học, người dạy lo lắng.

VNPT mở rộng ưu đãi trên toàn Hệ sinh thái giáo dục vnEdu

Cùng với cam kết hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo trong cả nước, VNPT còn đồng loạt triển khai các ưu đãi, miễn giảm cước phí dịch vụ cho các trường học, cơ sở giáo dục, phụ huynh, học sinh trong năm học mới.

Đại dịch COVID-19: Nắm bắt cơ hội, tung ra dự án khởi nghiệp vì giáo dục

TTO - Chỉ ra thách thức lớn khi cả thế giới và Việt Nam đang đối mặt với đại dịch COVID-19, nhất là tác động tiêu cực đến ngành giáo dục, tuy nhiên nhiều chuyên gia cho rằng ở góc độ khác, có thể biến thách thức thành cơ hội.

Nâng cao chất lượng giáo dục trực tuyến một cách toàn diện

Việc học trực tuyến giữa đại dịch đã đặt ra câu hỏi làm thế nào bảo đảm chất lượng nhanh chóng. Giờ đây các cuộc thảo luận xoáy sâu vào cách xác định nhu cầu thực sự của người học và dùng phản hồi để cải thiện chất lượng.

Tri thức trẻ vì giáo dục 2021: Giải quyết 'nỗi đau', xóa nhòa khoảng trống trước COVID-19

TTO - Hai năm 'sống chung' với đại dịch COVID-19, điều đáng lo ngại nhất chính là sự gián đoạn về mặt giáo dục. Ngành giáo dục nước nhà đã thay đổi nhiều phương pháp đào tạo, giảng dạy, trong đó có giáo dục trực tuyến để phù hợp với tình hình mới.

Khởi động đấu trường toán học VioEdu mùa 2

Với 'Đấu trường Toán học VioEdu' mùa 2, học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 toàn quốc có thêm một sân chơi trí tuệ trực tuyến quy mô lớn hoàn toàn miễn phí.

Dạy học trực tuyến có 'nhiều hiểu lầm tai hại'

TTO - Theo TS Vũ Thế Dũng, việc hiểu E-Learning và những ứng dụng trong giảng dạy ở Việt Nam còn chưa được hiểu đầy đủ.