Tin doanh nghiệp

Galaxy Play ‘chơi lớn’ với 6 giờ trải nghiệm phim hay không tốn phí

28/05/2021 08:29 GMT+7

Mừng tháng sinh nhật, Galaxy Play (tiền thân Fim+) sẽ chiêu đãi khán giả chương trình 'Đại tiệc sinh nhật Galaxy Play – 6 giờ trải nghiệm phim hay không tốn phí' triển khai trong hai ngày 29 và 30-5.

Galaxy Play ‘chơi lớn’ với 6 giờ trải nghiệm phim hay không tốn phí - Ảnh 1.

Theo đó, trong khung giờ từ 10 giờ đến 13 giờ và từ 19 giờ đến 22 giờ của hai ngày 29-5 đến 30-5, khách hàng mới hoàn toàn và khách hàng đã có tài khoản Galaxy Play nhưng hiện đang không sở hữu gói có thể trải nghiệm toàn bộ kho phim SVOD cao cấp của Galaxy Play hoàn toàn không tốn phí. Chương trình áp dụng trên tất cả các nền tảng SmartTV (SamSung, Sony, LG), IPTV, Smartphone (iOS và Android) và Máy tính (PC).

Đây là cơ hội để khán giả yêu phim Việt thưởng thức lại nhiều tác phẩm chất lượng đã từng làm mưa gió tại các phòng vé, được mua bản quyền và phát hành độc quyền chỉ trên Galaxy Play như: "Cua lại vợ bầu", "Mắt biếc", "Chị trợ lý của anh", "Ròm" … Đồng thời, thưởng thức kho Phim bộ Độc quyền (Galaxy Originals) do chính Galaxy Play sản xuất như: "Chị mẹ học yêu", "Hoa hồng lửa", "Sugar Daddy & Sugar Baby"…; Kho phim bom tấn từ các studio của Hollywood như Disney, Sony, Universal...; Phim điện ảnh, phim bộ Trung Quốc, Hàn Quốc thịnh hành. Chưa hết, Galaxy Play còn cung cấp cả ngàn giờ phim thiếu nhi, phim gia đình hấp dẫn, vui nhộn, để cả gia đình bạn đều có thời gian giải trí thoải mái nhất.

Là dịch vụ xem phim online tiên phong về công nghệ, với danh mục phim 4K lớn nhất và âm thanh nổi Dolby 5.1, tất cả các bộ phim trên nền tảng Galaxy Play đều được đảm bảo độ phân giải từ full HD đến 4K. Đảm bảo độ sắc nét kể cả khi được chiếu lên các màn hình lớn. Ngoài ra, chuẩn âm thanh vòm Dolby 5.1 cũng được tích hợp vào các nội dung trên nền tảng. Với cả hai chuẩn hình ảnh và âm thanh chất lượng kể trên, trải nghiệm điện ảnh của bạn sẽ được Galaxy Play đảm bảo, ngay cả khi bạn đang xem chúng trên một màn hình nhỏ khoảng 5-inch, đến các SmartTV lớn lên đến 60-inch.

Thể lệ tham gia chương trình

Trong thời gian hiệu lực, khách hàng sau khi đăng ký/ đăng nhập tài khoản Galaxy Play có thể truy cập vào ứng dụng Galaxy Play trên tất cả các nền tảng để trải nghiệm xem phim (1 tài khoản xem được trên 2 thiết bị cùng lúc).

Galaxy Play ‘chơi lớn’ với 6 giờ trải nghiệm phim hay không tốn phí - Ảnh 2.

Trong hai ngày 29-5 đến 30-5 trong khung giờ khuyến mãi, 500 khách hàng sớm nhất đăng ký mua gói Galaxy Play cao cấp 3 tháng được tặng 500 sim điện thoại "Trùm Data Galaxy" (Sim Trùm Data Galaxy là gói cước siêu khuyến mãi với sự hợp tác đặc biệt giữa MobiFone với Galaxy Play được sử dụng ưu đãi trong 60 ngày: Data 3G/4G không giới hạn, 3Gb tốc độ cao mỗi ngày, hết dung lượng không ngắt băng thông. 500 phút thoại nội mạng MobiFone & 30 phút thoại liên mạng trong nước) thoải mái lướt web, tự do khám phá kho phim trên Galaxy Play hoặc voucher Gói Galaxy Play cao cấp 1 tháng, kích hoạt trong thời hạn 30 ngày.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng với kho phim TVOD (phim thuê) và trong thời gian hiệu lực chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ không được phép sử dụng tính năng tải phim ngoại tuyến (download).

Link tham gia: https://galaxyplay.vn/browse

Galaxy Play là ứng dụng xem phim online hàng đầu Việt Nam với thư viện phim lớn nhất lên tới gần 10.000 giờ, trong đó có những phim Việt chiếu rạp doanh thu kỷ lục. Galaxy Play đi tiên phong về công nghệ, với danh mục phim 4K lớn nhất, âm thanh nổi Dolby 5.1, luôn đem lại cho bạn cảm giác như xem phim rạp.

Thưởng thức phim trên Galaxy Play không bị chèn quảng cáo, bạn có thể xem bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ màn hình hay thiết bị nào có kết nối internet, phim mới nhất, hay nhất, chọn lựa phong phú, trải nghiệm mượt mà, công nghệ thỏa mãn mọi yêu cầu cao cấp nhất.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận