07/04/2021 16:53 GMT+7

Galaxy Play ủng hộ 100 triệu đồng 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Chiều 7-4, bà Đinh Thị Thanh Hường - phó giám đốc Galaxy Play - đại diện đơn vị đã đến báo Tuổi Trẻ ủng hộ số tiền 100 triệu đồng cho chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19.

Galaxy Play ủng hộ 100 triệu đồng Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 1.

Bà Đinh Thị Thanh Hường (thứ ba, từ trái qua), đại diện Galaxy Play, trao 100 triệu đồng để ủng hộ chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' - Ảnh: NHẬT THỊNH

Bà Đinh Thị Thanh Hường cho biết lý do quyết định chọn Tuổi Trẻ là nơi đóng góp cho chiến dịch mua vắc xin COVID-19 vì tin tưởng Tuổi Trẻ, một đơn vị đi đầu, uy tín trong cả nước về mô hình hoạt động nhân đạo và vận động nguồn lực hiệu quả với quy mô lan tỏa trên cả nước.

Đại diện cho Galaxy Play, bà Thanh Hường đã trao ủng hộ 100 triệu đồng. Đây là số tiền trích từ nguồn quỹ phúc lợi của công ty.

"Thông qua một chút đóng góp nhỏ nhoi của mình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19", Galaxy Play mong muốn thể hiện tinh thần vì cộng đồng, nhiều người cùng chung tay thì sẽ giải quyết được vấn đề xã hội. Galaxy Play sẽ cố gắng đi cùng với Tuổi Trẻ trong các hoạt động cộng đồng nhiều hơn nữa trong thời gian tới" - bà Thanh Hường cho biết thêm.

Anh Phan Văn Đắc - trưởng ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ - đã tiếp nhận số tiền đóng góp đồng thời cảm ơn lãnh đạo, người lao động của Galaxy Play đã đồng hành cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin.

Tính đến chiều 7-4, đã có 188.019 lượt bạn đọc chung tay 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' với số tiền 8.148.512.514 đồng.

Galaxy Play luôn xây dựng nội dung mới để thu hút người xem

Trong năm 2020, thị trường phim ảnh không chỉ tại Việt Nam mà cả thế giới đều bị thay đổi bởi sự tác động tiêu cực của đại dịch. Sự đa dạng về thể loại và số lượng đã tạo lợi thế không nhỏ cho phim online, khi khán giả có thể lựa chọn những bộ phim phù hợp với sở thích, trải nghiệm hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động ngay tại nhà.

Với sự tác động của dịch COVID-19, số khán giả xem phim trên Galaxy Play tăng 5 lần so với bình thường và số lượng người dùng mới cũng tăng lên gấp 5 lần trước đây. Tuy nhiên, Galaxy Play cũng gặp thách thức và áp lực không hề nhỏ trong việc tìm kiếm, phát hành các phim hay để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người xem.

Hiện nay để tăng cường nội dung giải trí mới lạ cho khán giản trên ứng dụng Galaxy Play, hằng tháng Galaxy Play tự sản xuất 1 - 2 bộ phim độc quyền (original series).

Galaxy Play ủng hộ 100 triệu đồng Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 3.

Trình bày: NGỌC THÀNH

Chiều 7-4: Hơn 8,1 tỉ đồng Chiều 7-4: Hơn 8,1 tỉ đồng 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

TTO - Tính đến 15h ngày 7-4, đã có 188.019 lượt bạn đọc chung tay 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' với số tiền 8.148.512.514 đồng. Sau đây là danh sách đóng góp.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên