Tag: galaxy fold

Samsung sắp khuấy động thị trường với smartphone ba màn hình

TTO - Sau smartphone có màn hình gập đến smartphone có nhiều màn hình, Samsung đã được cấp bằng sáng chế về kiểu dáng smartphone cạnh tròn với ba màn hình ở mặt trước.

Galaxy Fold - bản tuyên ngôn đẳng cấp của giới siêu giàu

Giới thượng lưu luôn khẳng định vị thế dẫn đầu bằng những xa xỉ phẩm họ sử dụng: siêu xe, căn hộ sang trọng, thời trang cao cấp… Nhưng đó không phải là tất cả.

Hành trình kiến tạo smartphone màn hình gập

Chặng đường sáng tạo smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới đầy ắp những điều phi thường, xứng đáng với vai trò dẫn dắt thị trường và sự chờ đợi của người dùng.

Xu hướng smartphone xa xỉ cho trải nghiệm cao cấp

Trong khi xu hướng của dòng sản phẩm tầm trung là mức giá ngày càng dễ chịu với những gì được tận hưởng, thì vài năm trở lại đây, các hãng bắt đầu đầu tư vào phân phúc smartphone siêu cao cấp.

Samsung hoãn ra mắt Galaxy Fold gập màn hình tại Trung Quốc

TTO - Samsung của Hàn Quốc đã chính thức hoãn các sự kiện truyền thông cho mẫu điện thoại gập được màn hình Galaxy Fold dự kiến diễn ra tuần này tại Trung Quốc. Có nghi ngờ do lỗi màn hình.

Chưa ra mắt, điện thoại gập của Samsung đã bị sự cố màn hình

TTO - Chưa chính thức ra mắt, song mẫu điện thoại gập “siêu sang” của Samsung đã ghi nhận một số trục trặc màn hình và nhà sản xuất thông báo sẽ điều tra về sự việc.