17/01/2020 08:00 GMT+7

Galaxy Fold - bản tuyên ngôn đẳng cấp của giới siêu giàu

V.C
V.C

Giới thượng lưu luôn khẳng định vị thế dẫn đầu bằng những xa xỉ phẩm họ sử dụng: siêu xe, căn hộ sang trọng, thời trang cao cấp… Nhưng đó không phải là tất cả.

Galaxy Fold - bản tuyên ngôn đẳng cấp của giới siêu giàu - Ảnh 1.

Đơn giản, chỉn chu đầy tinh tế cũng là những tiêu chí mà các món công nghệ xa xỉ đang hướng tới

Đẳng cấp chính hiệu là sự kết hợp giữa độ "bạo chi", cùng những chuẩn mực khắt khe về thời trang và phong cách. 

Đó là lý do họ luôn chọn những thương hiệu cao cấp nhất thế giới bởi sự tinh tế, độc đáo trong thiết kế, đi kèm với những tính năng tiên phong mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong từng lần chạm.

Less is more - Đỉnh cao của đơn giản hòa quyện cùng sự tinh tế

Giới thượng lưu không còn ưa chuộng phô bày cuộc sống xa hoa qua việc nạm đầy đá quý, kim cương lên phục sức, hay cầm trên tay món phụ kiện dát vàng sáng lòa. 

Đẳng cấp chính hiệu đang được họ tái định nghĩa qua chuẩn mực tinh tế: less is more - đơn giản là đỉnh cao. Sự tối giản đã hiện hữu không chỉ trong những thiết kế không cầu kỳ, đem lại sự hài hòa, sang trọng mà còn tối giản trong việc lược bỏ các phụ kiện, tối ưu hóa công năng hoặc tích hợp công dụng.

Đã qua rồi thời trang sức chỉ là trang sức và đồ công nghệ chỉ mang những tính năng phục vụ nhu làm việc. 

Nhu cầu tối giản đã tạo nên những đôi hoa tai là tai nghe bluetooth, đồng hồ thông minh với những tính năng liên kết smart phone. Và không nói quá khi chúng ta mong chờ một chiếc điện thoại nhỏ gọn có thể thay thế tính năng làm việc của máy tính bẳng, laptop, máy đọc sách. 

Trên tất cả, sự bắt tay của công nghệ và thời trang đã tạo nên những phụ kiện công nghệ vừa mang vẻ đẹp tinh tế vừa tối ưu hóa công năng sử dụng.

Sự lên ngôi của món phụ kiện công nghệ đỉnh cao

Một cuộc chơi mới đang mở ra cho lĩnh vực công nghệ khi nhắm vào phân khúc giới thượng lưu. Trong cuộc chơi này, công nghệ nắm giữ thế mạnh mà thời trang chưa bao giờ có được: nhu cầu khẳng định năng lực của giới thượng lưu. 

Ngoài nhu cầu thể hiện tiềm lực tài chính, họ cũng mong muốn phô bày năng lực bản thân thông qua thiết bị công nghệ xứng tầm. 

Với những chế tác riêng phục vụ giới doanh nhân bận rộn với những thương vụ làm ăn bạc tỷ, các sản phẩm dòng siêu cao cấp cũng tạo nên "sự nhận diện" của những người giàu có. Samsung Galaxy Fold là một minh chứng hoàn hảo.

Galaxy Fold - bản tuyên ngôn đẳng cấp của giới siêu giàu - Ảnh 2.

Đánh dấu bước khởi nguyên mới của thời đại màn hình gập, Galaxy Fold được xem như tuyệt tác hoàn mỹ của sự kết hợp hài hòa giữa điện thoại và máy tính bảng

Màn hình gập mở đầu tiên trên thế giới Infinity Flex Display, Samsung Galaxy Fold mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời như gập mở một cuốn sách - khi mở ra là màn hình lớn 7.3 inch cho trải nghiệm thị giác tối đa, khi gập lại thành chiếc điện thoại nhỏ gọn màn hình 4.6 inch. 

Chiếc điện thoại đã thực hiện hóa nhu cầu tối giản và linh hoạt của một doanh nhân hiện đại không muốn mang trên người quá nhiều vật dụng.

Tường tận insight của những người giàu có tuy bận rộn nhưng không mang vẻ vội vã. Giữa những cuộc họp và lịch di chuyển bất tận vẫn có một khoảnh khắc khoan thai điềm nhiên đọc một quyển sách. 

Với trải nghiệp gập mở mượt mà cùng với vẻ ngoài lấp lánh từ vật liệu thủy tinh, Fold là quyển sách all-in-one được sinh ra để dành cho giới thượng lưu.

Bản giao hưởng của công nghệ tương lai

Lĩnh vực công nghệ đang dần xóa mờ đi làn răn của nghệ thuật và phát minh khoa học qua những xa xỉ phẩm tinh tế trong thẩm mĩ và toàn mĩ trong công năng sử dụng. Galaxy Fold là một kỳ quan công nghệ dám thách thức tất cả những chuẩn mực điện thoại sẵn có.

Galaxy Fold - bản tuyên ngôn đẳng cấp của giới siêu giàu - Ảnh 3.

Mang âm hưởng của công nghệ tương lai, Galaxy Fold xứng tầm là tuyệt tác công nghệ thời đại mới

Các lớp vật liệu siêu mỏng được sắp đặt tinh xảo tạo nên màn hình có khả năng mở mượt mà đồng thời giữ được nét thanh mảnh lịch lãm. 

Tuyệt vời hơn, lớp layer trên cùng còn có khả năng giảm thiểu ánh sáng xanh gây hại cho mắt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng màu sắc sống động. 

Với lớp ốp từ vật liệu tàu con thoi, Galaxy Fold đã thay đổi trào lưu mạ vàng lên tầm vật liệu vũ trụ- một chiếc áo chẳng kém cạnh về độ quý mà còn siêu nhẹ và chắc tay.

Galaxy Fold xứng tầm là một chế tác tinh tế đậm chất thương lưu, với số lượng vô cùng giới hạn, chiếc điện thoại không dành cho số đông này xứng đáng là tấm vé bước chân vào thế giới thượng lưu.

V.C
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên