Tag: ga Dĩ An

Toàn cảnh nhà máy xe lửa cổ nhất Đông Dương được đề xuất di dời

Nhà máy xe lửa Dĩ An, một trong những depot cổ nhất Đông Dương, được đề xuất di dời về vị trí mới ở ga An Bình vì không có đường kết nối.

Vụ dỡ đường ray ở Bình Dương, thu hồi quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất

TTO - UBND tỉnh Bình Dương thu hồi quyết định cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất để doanh nghiệp làm dự án khu nhà ở thương mại ở Trạm vật tư đường sắt Dĩ An (TP Dĩ An).

Em bé chào đời trên chuyến tàu về quê

TTO - Trên chuyến tàu SE16 chở các công dân tỉnh Quảng Bình ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai về quê, một sản phụ có dấu hiệu trở dạ. Tổ tàu cùng các bác sĩ đã hỗ trợ và sản phụ sinh ra một bé trai, mẹ tròn con vuông.

Ninh Bình đón 600 người dân từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai về bằng tàu hỏa

TTO - Tối 30-9, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết vào lúc 15h20 ngày 3-10, tỉnh Ninh Bình sẽ đón 600 người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai về quê.

Đường sắt có hai phương án đổi trả vé tàu kể từ ngày 2-2

TTO - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa thông tin về việc đã lên phương án hỗ trợ cho hành khách có nhu cầu đổi trả vé tàu trong tình hình dịch COVID-19.

Khách dồn dập trả vé, Công ty đường sắt Sài Gòn hết sạch tiền trả lại khách

TTO - Sau khi tỉnh Bình Dương công bố ca thứ 2 dương tính với COVID-19, người dân ùn ùn đi trả vé tàu khiến ga Dĩ An (Bình Dương) không còn tiền mặt trả cho khách. Và không chỉ có ga Dĩ An.

Vụ tàu hỏa tông đứt đôi container do trực ban quên báo tàu cho gác chắn

TTO - Sau khi xem xét hộp đen, camera hành trình... các đơn vị thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam xác định chắn đường ngang số 15 không đóng dẫn đến vụ tàu hàng SH3 tông container hôm 5-11.

Một cháu bé chào đời trên chuyến tàu Thống Nhất

TTO - Chiều 26-4, tổ tàu SE4 (Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam), do trưởng tàu Trần Văn Trí phụ trách, cho biết vừa hỗ trợ một sản phụ sinh con thành công trên chuyến tàu Thống Nhất.

Dỡ đường ray, lấy đất phân lô bán nền

TTO - Dù chưa được cấp có thẩm quyền chính thức phê duyệt nhưng nhiều nhánh đường sắt ở trạm vật tư đường sắt Dĩ An (Bình Dương) đã bị tháo dỡ và đất được phân lô bán nền.

Ga xe lửa: Nên dời hay giữ?

TTO - Việc dời hay không dời ga xe lửa ra ngoại thành đã thu hút nhiều ý kiến tranh luận trái nhiều.