27/02/2020 14:00 GMT+7

FWD ra mắt sản phẩm 'FWD Bảo hiểm corona và hỗ trợ viện phí'

MỸ CHI
MỸ CHI

FWD Việt Nam (FWD) vừa cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới mang tên 'FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí'.

FWD ra mắt sản phẩm FWD Bảo hiểm corona và hỗ trợ viện phí - Ảnh 1.

Với mức phí đóng chỉ vài ngàn đồng/ngày, "FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí" đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với 3 sự lựa chọn về số tiền bảo hiểm là 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu đồng

Bên cạnh quyền lợi hỗ trợ chi trả viện phí khi nằm viện điều trị nội trú hoặc trải qua phẫu thuật trong ngày đối với tất cả các loại bệnh và tai nạn, khách hàng tham gia sản phẩm "FWD Bảo hiểm corona và hỗ trợ viện phí" còn được nhận ngay 20 triệu đồng(*) trường hợp có chẩn đoán dương tính với virus Corona và được chi trả đến 300 triệu đồng trường hợp tử vong do nhiễm virus corona.

Ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam cho biết: "Khi diễn biến của dịch bệnh corona vẫn còn chưa thể xác định chính xác thì việc chủ động tự bảo vệ mình và những người thân trong gia đình là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết. 

Vì thế, tôi tin rằng những quyền lợi bảo vệ mà sản phẩm "FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí" mang lại cùng những chính sách hỗ trợ đặc biệt mà FWD đang áp dụng sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm và được bảo vệ tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai".

Sản phẩm "FWD Bảo hiểm corona và hỗ trợ viện phí" được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và có thể mua hoàn toàn trực tuyến với 5 phút thao tác trên trang bán hàng trực tuyến iFWD và trang thương mại điện tử Tiki. 

Thêm vào đó, hợp đồng sản phẩm "FWD Bảo hiểm corona và hỗ trợ viện phí" được thẩm định tự động và phát hành trong vòng 24 giờ (không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật), mang đến sự bảo vệ kịp thời và nhanh chóng cho khách hàng.

FWD ra mắt sản phẩm FWD Bảo hiểm corona và hỗ trợ viện phí - Ảnh 2.

FWD cũng miễn áp dụng thời gian chờ 30 ngày cho các quyền lợi liên quan đến virus Corona

FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD - có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á. 

Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt. 

FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com.vn.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hong Kong, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia. 

FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động và dòng sản phẩm Takaful theo luật Shariah. 

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

(*): Trường hợp khách hàng có nhiều hợp đồng đang có hiệu lực tại FWD, quyền lợi 20 triệu chi trả khi có chẩn đoán dương tính với virus Corona sẽ được chi trả 1 lần cho 1 khách hàng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận