18/09/2023 08:00 GMT+7

FWD Music Fest 2023: 10 năm lan tỏa cảm hứng 'sống đầy'

FWD Music Fest được “trình làng” lần đầu tiên tại TP.HCM vào năm 2018, sau đó sự kiện được tổ chức lần lượt tại nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Cần Thơ.


Ông Anantharaman Sridharan, tân CEO của FWD Việt Nam thay mặt toàn bộ lãnh đạo và nhân viên gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và đối tác

Lời tri ân sâu sắc

Khai mạc sự kiện FWD Music Fest 2023, tân CEO của FWD Việt Nam - ông Anantharaman Sridharan với những chia sẻ ngắn gọn cùng lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng và các đối tác. 

Năm 2023 mang ý nghĩa quan trọng với tập đoàn FWD khi đánh dấu 10 năm sức trẻ tại châu Á, đồng hành và "thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm" theo hướng tích cực, cũng như truyền cảm hứng hân hoan "sống đầy" đến cộng đồng.

Mở màn cho đại nhạc hội năm nay chính là phần trình diễn hit "quốc dân" "Sống đầy từ hôm nay", với giai điệu được làm mới, bắt tai và độc đáo hơn.

Yếu tố văn hóa dân tộc của 10 quốc gia mà tập đoàn FWD đang hiện diện được lồng ghép khéo léo thông qua các điệu múa dân gian, cùng những lời chúc theo từng ngôn ngữ riêng, 30 vũ công và 10 mascot "Fi" đã mang đến những cảm xúc vỡ oà. 

Phần mở màn hùng tráng, đẩy cảm xúc tự hào lên cao trào, khiến không khí của đại nhạc hội nóng dần lên.

Phần trình diễn hit "Sống đầy từ hôm nay" mở màn gây ấn tượng với khán giả

Phần trình diễn hit "Sống đầy từ hôm nay" mở màn gây ấn tượng với khán giả

Hoàng Thùy Linh, Trung Quân, HIEUTHUHAI, MONO, Jack- J97, Phương Ly, Anh Tú, DJ Albee, VJ Anh Huy và MC Thiên Vũ là 10 nghệ sĩ đã mang đến một nguồn năng lượng trẻ trung, đậm chất "sống đầy" cho FWD Music Fest 2023, rất đúng với tinh thần của thương hiệu bảo hiểm FWD.

Không rõ vô tình hay hữu ý mà con số 10 này cũng chính là con số kỉ niệm 10 năm của FWD tại Châu Á, mỗi nghệ sĩ như tượng trưng cho sức trẻ và nguồn năng lượng nội tại luôn dồi dào của thương hiệu.

10 nghệ sĩ mang đến năng lượng trẻ trung đậm chất "sống đầy" tại FWD Music Fest 2023

10 nghệ sĩ mang đến năng lượng trẻ trung đậm chất "sống đầy" tại FWD Music Fest 2023

FWD Music Fest 2023 gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và chỉn chu

Không chỉ gây ấn tượng bằng những phần trình diễn cực "cháy" của các nghệ sĩ, sức hút của FWD Music Fest 2023 còn đến từ sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong từng chi tiết từ giai đoạn truyền thông trước sự kiện đến việc đón tiếp, hướng dẫn, chăm sóc khán giả tại sự kiện.

Bên cạnh đó, BTC FWD Music Fest 2023 cũng cho thấy sự đầu tư chuẩn chỉnh về âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng sân khấu để mang đến khán giả những trải nghiệm âm nhạc thăng hoa nhất.

Đại nhạc hội FWD Music Fest 2023 đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng người yêu nhạc

Đại nhạc hội FWD Music Fest 2023 đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng người yêu nhạc

Đêm nhạc hội kỷ niệm 10 năm sức trẻ của tập đoàn FWD đã gây hiệu ứng rất lớn trong cộng đồng người yêu nhạc. Sự kiện đã chào đón gần 10.000 khán giả tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Sự kiện cũng gây bùng nổ mạng xã hội với gần 5 triệu lượt views dưới hashtag #FWDMusicFest2023 trên Tiktok, hơn 1,2 triệu lượt xem livestream trên các nền tảng trực tuyến của FWD và siêu ứng dụng VieON.

Tân tổng giám đốc FWD Việt Nam tri ân khách hàng tại FWD Music Fest 2023Tân tổng giám đốc FWD Việt Nam tri ân khách hàng tại FWD Music Fest 2023

Sự kiện FWD Music Fest 2023 đã thu hút gần 10.000 khán giả phủ kín Nhà thi đấu TDTT, bởi năng lượng trẻ trung đậm chất “sống đầy” cùng lời tri ân sâu sắc từ tân tổng giám đốc FWD Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên