22/05/2022 19:00 GMT+7

FWD giới thiệu hệ sinh thái công nghệ thông minh tại FWD Music Tour

MỸ CHI
MỸ CHI

Trong sự kiện âm nhạc FWD Music Tour đêm 21-5, FWD đã giới thiệu hệ sinh thái công nghệ thông minh của mình đến hơn 12.000 khán giả có mặt tại Quảng trường Sun Carnival, TP. Hạ Long cùng rất đông khán giả theo dõi chương trình qua sóng livestream.

FWD giới thiệu hệ sinh thái công nghệ thông minh tại FWD Music Tour - Ảnh 1.

Khán giả chăm chú theo dõi phần giới thiệu hệ sinh thái công nghệ của FWD tại đêm nhạc FWD Music Tour 2022. Ảnh: Đại Ngô

Qua phần giới thiệu này, khách hàng đã có cái nhìn trực quan hơn về cách mà hệ sinh thái công nghệ của FWD đã và đang góp phần nâng cao hơn nữa trải nghiệm khách hàng.

Sau đại dịch COVID-19, quá trình chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng. Khách hàng giờ đây có thói quen sử dụng các dịch vụ trực tuyến nhiều hơn và xu hướng này đang tăng mạnh ở Việt Nam.

Đây là cơ hội cho những doanh nghiệp có nền tảng công nghệ vượt trội như FWD giới thiệu những tiện ích trực tuyến mà khách hàng có thể trải nghiệm được khi tham gia bảo hiểm.

Theo đó, doanh nghiệp đã ứng dụng hàng loạt các nền tảng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, điện toán đám mây, voicebot… nhằm xây dựng một hệ sinh thái công nghệ tương thích với nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng và từ đó phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Phần giới thiệu hệ sinh thái công nghệ thông minh của FWD ngay tại sân khấu FWD Music Tour @Quảng Ninh đã giúp khán giả theo dõi sự kiện có cơ hội hiểu rõ hơn về những tiện ích mà họ được hưởng từ những ứng dụng công nghệ này và qua đó, nhanh chóng #Sớmbảovệ bản thân để #Sốngđầytừhômnay theo đúng tinh thần mà chương trình đã lan tỏa đến cộng đồng.

Bên cạnh thông tin hữu ích từ hệ sinh thái thông minh, thương hiệu cũng đã mang đến khán giả cả nước một chương trình âm nhạc đỉnh cao nhằm tri ân những khách hàng đã sớm bảo vệ bản thân và gia đình.

FWD giới thiệu hệ sinh thái công nghệ thông minh tại FWD Music Tour - Ảnh 2.

FWD đã mang đến khán giả cả nước một chương trình âm nhạc đỉnh cao. Ảnh: Đại Ngô

Chương trình mở đầu với những bản EDM sôi động và tràn đầy năng lượng đến từ DJ Mie, thể hiện rõ tinh thần "Sống đầy" đặc trưng của thương hiệu. Đây là lần đầu tiên FWD Music Tour có phần "đón khách" đặc sắc như vậy, để lại rất nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.

FWD giới thiệu hệ sinh thái công nghệ thông minh tại FWD Music Tour - Ảnh 3.

DJ Mie chiêu đãi khán giả với những bản EDM sôi động và tràn đầy năng lượng. Ảnh: Đại Ngô

Những bài ca "đi cùng năm tháng" như Độc thoại, Nắm lấy tay anh, Nơi tình yêu bắt đầu... cũng đã được Tuấn Hưng và Bằng Kiều làm sống lại trên sân khấu FWD Music Tour 2022 trong tiếng reo hò của hàng nghìn khán giả.

Cũng tại sân khấu này, Tăng Phúc đã lần đầu song ca cùng nghệ sỹ Bằng Kiều với bản mash-up Đổi thay và Trái tim bên lề, dự đoán sẽ được khán giả "nghe đi nghe lại" trong những ngày sắp tới.

FWD giới thiệu hệ sinh thái công nghệ thông minh tại FWD Music Tour - Ảnh 4.

Tăng Phúc hòa giọng cùng nghệ sỹ Bằng Kiều với bản mash-up Đổi thay và Trái tim bên lề. Ảnh: Đại Ngô

Những màn trình diễn sôi động đến từ 2 soái ca Isaac và Karik cũng đã "đốt cháy" sân khấu và mang đến bầu không khí náo nhiệt cho Quảng trường Sun Carnival cuối tuần vừa qua.

FWD giới thiệu hệ sinh thái công nghệ thông minh tại FWD Music Tour - Ảnh 5.

Karik "kết màn" đêm nhạc với những bản rap làm nên tên tuổi. Ảnh: Đại Ngô

Bầu không khí âm nhạc sôi động cùng những thông tin tích cực về bảo hiểm thông qua hệ sinh thái công nghệ thông minh của FWD đã góp phần mang bảo hiểm đến gần hơn với những khán giả theo dõi chương trình. Từ đó, ai cũng có thể hiểu và dễ dàng tham gia bảo hiểm để bảo vệ bản thân mình.


Hoàn thiện hệ sinh thái Embassy Education với trường tiểu học Việt Nam Tinh Hoa Hoàn thiện hệ sinh thái Embassy Education với trường tiểu học Việt Nam Tinh Hoa

Bằng sự bền bỉ không ngừng trong hơn 10 năm đầu tư vào giáo dục, bắt đầu từ giáo dục nghệ thuật với Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul - SMPAA, nhà giáo dục Thanh Bùi đã mở rộng hành trình sang giáo dục đại chúng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên