Tag: fpt shop

Chuỗi nhà thuốc Long Châu tăng trưởng mạnh

FPT Shop giảm 31 cửa hàng sau một năm. Đến cuối năm 2023, chuỗi FPT Shop chỉ còn 755 cửa hàng cả nước.

FPT Shop dự kiến giao 2.000 máy Honor X9b 5G trong tuần mở bán

Honor X9b 5G phiên bản độc quyền tại FPT Shop đã chứng minh được sức hút khủng khi dự kiến bán được 2.000 chiếc trong tuần đầu tiên mở bán (từ ngày 12 đến 19-1-2024).

FPT Shop nhận đặt trước Galaxy S24 Series, tặng ưu đãi kèm trả góp

Từ ngày 18-1 đến 27-1, chọn đặt trước Samsung Galaxy S24 Series tại FPT Shop, khách hàng sẽ nhận phiếu mua hàng đến 3 triệu đồng, hỗ trợ thu cũ đến 7 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cháy cửa hàng điện máy, điện thoại, nhân viên hoảng hốt chạy thoát thân

Một cửa hàng bán điện máy, điện thoại ở TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước bất ngờ bốc cháy khiến nhiều nhân viên đang làm việc hoảng hốt bỏ chạy.

iPhone 15 hết hot, iPhone cũ sôi động, giảm hơn 9 triệu đồng

Trong khi iPhone 15 không còn hot như thời điểm mới lên kệ, các phiên bản iPhone thế hệ cũ lại ngày càng sôi động hơn khi giá giảm mạnh.

Khởi tố kẻ trộm đu dây vào cửa hàng FPT, lấy nhiều iPhone và máy tính xách tay

Lợi và Phan khai còn thực hiện 6 vụ trộm cắp tài sản khác tại các cửa hàng FPT trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai và TP.HCM.

Giao iPhone 15 sôi động lúc 0h, khách hàng Việt nhận hơn 10.000 chiếc trong đêm mở bán

0 giờ 1 phút ngày 29-9, nhiều đại lý ủy quyền chính hãng của Apple (AAR) tại Việt Nam bắt đầu giao những chiếc iPhone 15 đầu tiên đến tay khách hàng. Không khí vô cùng sôi động.

FPT Shop nhận 10.000 đơn đặt trước iPhone 15 Series

Từ ngày 22 đến 28-9, khách hàng đặt trước iPhone 15 Series chính hãng tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ nhận trọn bộ ưu đãi giảm đến 3 triệu đồng cùng đặc quyền 12 tháng 1 ĐỔI 1, thu máy cũ đến 75%...

Nỗ lực không ngừng nghỉ đưa FPT Shop trở thành nơi mua laptop hàng đầu Việt Nam

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, chuỗi bán lẻ này đang dần khẳng định mình chính là nơi mua sắm lý tưởng cho laptop nói riêng và sản phẩm công nghệ nói chung.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên