Xe
04/04/2023 15:25 GMT+7

Ford tăng giá một loạt xe ở Việt Nam: Everest bán chạy nhất, đắt nhất phân khúc

Ford tăng giá tất cả các mẫu SUV - Territory, Everest, Explorer - đang bán chính hãng ở Việt Nam kể từ tháng 4-2023. Bên cạnh đó, giá xe dịch vụ Transit cũng được nâng lên.

Ford tăng giá một loạt xe ở Việt Nam: Everest bán chạy nhất, đắt nhất phân khúc - Ảnh 1.

Sau Toyota và Mercedes-Benz, đến lượt Ford tăng giá bán xe - Ảnh: Hội Ford Transit Việt Nam/Facebook

Từ tháng 4-2023, các mẫu xe Ford Territory, Everest, Explorer và Transit tăng giá 4-40 triệu đồng với một số phiên bản. Mức tăng cụ thể như sau:

Ford tăng giá một loạt xe ở Việt Nam: Everest bán chạy nhất, đắt nhất phân khúc - Ảnh 2.

Ford Everest chỉ thay đổi giá của các bản Sport và Titanium, Titanium+. Bản tiêu chuẩn Ambiente không tăng giá. Bản mới nhất ra mắt là Wildtrak vẫn giữ giá công bố 1,499 tỉ đồng (1,506 tỉ đồng với màu đặc biệt).

Ford tăng giá một loạt xe ở Việt Nam: Everest bán chạy nhất, đắt nhất phân khúc - Ảnh 3.

Trong phân khúc SUV cỡ D, Ford Everest là mẫu xe giá cao nhất nhưng bán chạy nhất. Cả hai tháng đầu năm đều bán chạy hơn Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner - Ảnh: Hội Ford Everest 2023 Việt Nam/Facebook

Đây là lần thứ hai Ford Explorer tăng giá kể từ khi ra mắt đầu năm 2022, với giá ban đầu là 2,366 tỉ đồng. Dù vậy, Explorer vẫn xếp sau đối thủ Volkswagen Teramont với mức giá 2,499 tỉ đồng.

Ford tăng giá một loạt xe ở Việt Nam: Everest bán chạy nhất, đắt nhất phân khúc - Ảnh 4.

Giá Ford Explorer vẫn mềm hơn Volkswagen Teramont - Ảnh: Hội Ford Explorer 2022 Việt Nam/Facebook

Ford Territory điều chỉnh giá hai bản cao cấp nhất, nhưng giá mới nhìn chung vẫn dễ chịu hơn các đối thủ Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson hay Kia Sportage.

Ford tăng giá một loạt xe ở Việt Nam: Everest bán chạy nhất, đắt nhất phân khúc - Ảnh 5.

Ford Territory cũng tương tự - Ảnh: Hội Xe Ford Territory Việt Nam/Facebook

Không chỉ mình Ford mới tăng giá xe trong năm nay. Từ đầu năm đến nay, một số hãng xe từ phổ thông đến hạng sang đã tuyên bố tăng giá một loạt xe như Toyota hay Mercedes-Benz. 

Bên phía xe máy, Honda cũng vừa cập nhật giá mới cho các mẫu xe đang bán chính hãng ở Việt Nam với mức tăng khá mạnh. Theo các đại lý, nguyên nhân tăng giá là do chi phí sản xuất lên cao.

Ford Everest Wildtrak chốt giá 1,5 tỉ đồng tại Việt Nam: SUV 7 chỗ đắt nhất phân khúcFord Everest Wildtrak chốt giá 1,5 tỉ đồng tại Việt Nam: SUV 7 chỗ đắt nhất phân khúc

Ford Everest Wildtrak vừa công bố giá bán ở Việt Nam, song song với màn ra mắt tại Thái Lan trong khuôn khổ triển lãm ô tô Bangkok 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên