Tag: Ford Ranger

Bán tải loại nào sẽ bị thu phí cấp biển số như xe con?

Quy định mới của Bộ Tài chính ấn định mức phí cấp biển số loại xe con pick-up là 20 triệu đồng tại 2 đô thị lớn. Vậy “xe con pick-up” là loại xe gì?

Ford Ranger PHEV ra mắt: Mạnh nhất đội hình, chạy 50km không cần đổ xăng

Ford vừa bổ sung vào đội hình Ford Ranger toàn cầu một phiên bản thuộc nhóm trên là hybrid sạc điện (PHEV).

10 ô tô bán chạy nhất tháng 7: Xpander thăng hoa, Vios mất tích, lần đầu dành cho VF 5 Plus

10 ô tô bán chạy nhất tháng 7 có nhiều sự thay đổi chỉ sau 1 tháng. Mitsubishi Xpander quay trở lại ngôi vương doanh số, bỏ xa cái tên xếp thứ 2 là CX-5 với cách biệt 921 xe.

Ford Ranger thêm phiên bản động cơ độc đáo, không thích chạy xăng có thể chọn chạy điện

Phiên bản chạy điện của Ford Ranger được Ford Global Fleet Sales công bố là xe quân sự và có cơ chế vận hành khá thú vị.

Các thử nghiệm do Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) thực hiện cho thấy xe bán tải hạng trung không làm tốt trong việc giữ an toàn cho những người ngồi ghế sau trong khi xảy ra va chạm.

Ford Ranger Raptor rao bán 1,2 tỉ, bị 'đào ra' từng lội ngập nước

Một chiếc Ford Ranger Raptor 2022 được rao bán với giá 1,2 tỉ cùng cam kết "lý lịch sạch" nhưng đã bị "soi" ra đã từng bị ngập nước.

Cơ hội nào cho Nissan Navara khi giảm 120 triệu đồng?

Dù không thể lật đổ Ford Ranger, nhưng chính sách giảm 80-120 triệu đồng là cách thiết thực và trực tiếp nhất để Nissan Navara tăng doanh số trong giai đoạn thị trường ô tô thanh khoản chậm.

'Bán tải có nhiều điểm cộng nhưng tôi nghĩ khác'

"Xe bán tải có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp. Đi đường đèo khỏe khoắn, đi phố cũng không quá bất tiện. Nhưng tôi lại nghĩ khác”.

Một người lái xe Ford Ranger thiếu kiên nhẫn đã bám sát chiếc xe phía trước và cuối cùng là va chạm, túi khí bung bên trong khoang cabin.

Ford Ranger sắp thêm bản mới, đắt hơn Toyota Hilux, trang bị bỏ xa

Ford Ranger Sport sẽ thay thế bản XLT 4x4 AT, với nhiều trang bị hiện đại hơn.