Tag: Flycam

Chàng trai điều khiển flycam bắt quả tang bạn nhậu không rủ

'Tao nghĩ mà tức á! Vậy mà nói với tao là bỏ nhậu rồi", chàng trai said.

Flycam bị cá giật rơi xuống hồ

"Tôi câu được cái flycam rồi anh em ơi", cá said.

Flycam bay 'chui', quản cách nào?

TTO - Không phải ai cũng có quyền được bay flycam, không phải nơi nào cũng cho phép bay flycam tự do... Tuy nhiên, nhiều người lại không biết điều này, hoặc có biết nhưng vẫn lách luật...

Nghi vấn flycam đồ chơi bay vào rơi xuống sân bay Đà Nẵng

TTO - Một flycam có đường kính khoảng 25cm được tìm thấy rơi trong khu vực đỗ máy bay của sân bay Đà Nẵng. Theo nhận định, đây là đồ chơi trẻ em bay vào và rơi tại đây.

Lo mất an toàn hàng không vì phương tiện bay không người lái xâm nhập sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài

TTO - Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng nhận định nguy cơ uy hiếp an toàn hàng không dân dụng từ phương tiện bay không người lái là rất cao, sau những vụ (nghi là flycam) xâm phạm khu vực sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất.

Vật thể bay nghi flycam xâm nhập khu vực sân bay Nội Bài 2 lần

TTO - Theo công văn Bộ Giao thông vận tải gửi các cơ quan liên quan, trong 2 ngày 14 và 29-9, có 2 lần vật thể bay siêu nhẹ (nghi là flycam) xâm nhập khu vực sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Đà Nẵng bắt đầu xử phạt từ hình ảnh flycam

TTO - Ngày 31-8, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã triển khai biện pháp giám sát việc chấp hành quy định chống dịch trong hẻm bằng flycam. Những hình ảnh trích xuất từ flycam được làm căn cứ để xử phạt người vi phạm.

Đà Nẵng thử nghiệm bay flycam để giám sát 'ai ở đâu ở yên đó' trong các hẻm

TTO - Ngày 29-8, quận Hải Châu, Đà Nẵng đã bắt đầu thử nghiệm sử dụng thiết bị flycam để ghi hình việc chấp hành biện pháp chống dịch tại kiệt, hẻm.

Ngăn chặn, xử lý nghiêm hành vi chiếu đèn laser, thả diều xung quanh sân bay

TTO - Cục Hàng không yêu cầu các đơn vị liên quan phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm hành vi chiếu đèn laser, sử dụng trái phép flycam, drone, thả diều xung quanh khu vực sân bay, ảnh hưởng đến an toàn hoạt động bay.

Dùng flycam tầm nhiệt tìm kiếm người mất tích ở Rào Trăng 3

TTO - Trong ngày 15-10, lực lượng tìm kiếm cứu hộ bằng đường sông của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và các lực lượng kết hợp vẫn tiếp tục đi đường thủy lên Rào Trăng 3 tìm kiếm người mất tích.