Tag: Flores

Nam Anh Kiệt thừa nhận 'quên hết chiêu' trong trận thua Lưu Cường

Cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, Nam Anh Kiệt rút ra nhiều bài học sau trận thua võ sĩ Lưu Cường. Anh cho rằng bản thân đã quên hết và không áp dụng được bất kỳ kỹ thuật gì của bản môn và nhận được bài học cay đắng nhất trong đời.

Lưu Cường ra điều kiện tái đấu, hứa cho Flores về Canada bằng xe lăn

“Nếu có bản lĩnh, bạn về đây có kèo cùng cân nặng của bạn. Nếu bạn có bản lĩnh hơn nữa, ép xuống 75kg chơi cùng tôi... tôi hứa sẽ cho bạn đi về Canada bằng xe lăn”, Lưu Cường gửi thách đấu đến Flores.

Sốt ruột vì trận thua của Nam Anh Kiệt, Flores muốn Lưu Cường tái đấu

Cao thủ Vịnh Xuân - Flores đã có một status phân tích trận so tài giữa Lưu Cường và Nam Anh Kiệt. Quan trọng nhất, Flores muốn có một trận so tài nữa giữa Lưu Cường với Nam Anh Kiệt, thì mới có thể "phân tài cao thấp".

'Mang danh Tổng đàn chủ nhưng Nam Anh Kiệt không biết né đòn'

Thanh Huy - HLV Dog Brothers Vietnam - cho rằng trong trận đấu với võ sĩ Lưu Cường sáng 19-7, Nam Anh Kiệt không biết né đòn, lúc sợ quá chỉ biết lao vào ôm đối thủ theo bản năng.

Nam Anh Kiệt tái xuất giang hồ, chốt kèo đấu với Lưu Cường

Sau lùm xùm vụ "thanh lý môn hộ" với Nam Nguyên Khánh, võ sư Nam Anh Kiệt biến mất khỏi "giang hồ" gần 1 năm nay. Đột nhiên, võ sư tái xuất giang hồ, sắp trở lại với trận đấu với Lưu Cường.

Hai lần đến võ đường thách đấu Từ Hiểu Đông bất thành, võ sư Flores trở lại VN

TTO – Dù cố gắng tìm gặp võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông nhưng không thành, võ sư Vịnh Xuân chính thống phái (còn gọi là Vịnh Xuân Nam Anh) Pierre Francois Flores (Canada) đã trở lại Việt Nam.

Flores đến tận võ đường thách đấu nhưng chưa gặp Từ Hiểu Đông

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã đến tận võ đường của Từ Hiểu Đông tại Trung Quốc để thách đấu vào hôm 9-7. Tuy nhiên, Từ Hiểu Đông không có mặt ở võ đường.

Một núi tiền từ Cung Lê và Flores, nếu...

TTO - Bàn luận xung quanh cuộc thách đấu giữa Cung Lê với Flores, nhiều người bảo: Sẽ không bao giờ có trận đấu giữa hai nhân vật này trên đất nước Việt Nam vì các lý do A…B…C; X…Y…Z.

Cung Lê - Flores: Trận đấu kết thúc thị phi

TTO - Vậy là Cung Lê đã nhận lời thách đấu của Flores. Ai sẽ thắng ai trên võ đài thật sự?

​Có nhiều cách để chứng minh sự thật võ công

TTO - Đề nghị giao đấu võ thuật trên tinh thần cầu thị sở học, hòa nhã của võ sư người Canada Pierre Francois Flores có lẽ đã quá đà trong mấy ngày gần đây.