Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Flores đến tận võ đường thách đấu nhưng chưa gặp Từ Hiểu Đông

10/07/2019 12:05 GMT+7

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã đến tận võ đường của Từ Hiểu Đông tại Trung Quốc để thách đấu vào hôm 9-7. Tuy nhiên, Từ Hiểu Đông không có mặt ở võ đường.

Flores đến tận võ đường thách đấu nhưng chưa gặp Từ Hiểu Đông - Ảnh 1.

Flores tỉ thí với võ sĩ Lưu Cường tại Hà Nội hôm 29-6 vừa rồi - Ảnh: Facebook nhân vật

Theo đại diện Việt Nam Vịnh Xuân chính thống phái Nam Anh Kiệt, võ sư Flores đã lên đường sang Trung Quốc vào 15h chiều 9-7.

Ngay trong buổi tối hôm đó, Flores đã tìm đến võ đường của Từ Hiểu Đông. Tuy nhiên, võ sĩ người Trung Quốc đi vắng nên Flores sẽ trở lại trong hôm nay (10-7).

Trước đó, thông tin Flores thách đấu với Từ Hiểu Đông được truyền thông Trung Quốc chia sẻ rộng rãi. Tờ South China Morning Post (SCMP) viết rằng: "Flores muốn chứng tỏ rằng võ thuật truyền thống vẫn có nhiều giá trị".

Điều này nhắm trực tiếp đến Từ Hiểu Đông. Võ sĩ MMA nhiều lần thách thức các võ sư Trung Quốc để chứng minh võ thuật truyền thống thiếu tính thực chiến.

Một trong những trận đấu gây chú ý của họ Từ là chiến thắng trước Lã Cương hồi tháng 5 vừa qua. Từ Hiểu Đông chỉ mất 47 giây để đánh bại cao thủ Vịnh Xuân này.

Video Từ Hiểu Đông đánh bại Lã Cương - Nguồn YOUTUBE

Một núi tiền từ Cung Lê và Flores, nếu... Một núi tiền từ Cung Lê và Flores, nếu...

TTO - Bàn luận xung quanh cuộc thách đấu giữa Cung Lê với Flores, nhiều người bảo: Sẽ không bao giờ có trận đấu giữa hai nhân vật này trên đất nước Việt Nam vì các lý do A…B…C; X…Y…Z.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận