Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Hai lần đến võ đường thách đấu Từ Hiểu Đông bất thành, võ sư Flores trở lại VN

12/07/2019 15:37 GMT+7

TTO – Dù cố gắng tìm gặp võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông nhưng không thành, võ sư Vịnh Xuân chính thống phái (còn gọi là Vịnh Xuân Nam Anh) Pierre Francois Flores (Canada) đã trở lại Việt Nam.


Hai lần đến võ đường thách đấu Từ Hiểu Đông bất thành, võ sư Flores trở lại VN - Ảnh 1.

Võ sư Flores hai lần đến võ đường của Từ Hiểu Đông nhưng không gặp mặt - Ảnh cắt từ clip

Theo ông Nam Anh Kiệt, đại diện Việt Nam Vịnh Xuân chính thống phái, võ sư Flores đã 2 lần đến tận võ đường của Từ Hiểu Đông. Lần đầu vào tối 9-7, nhưng không gặp được võ sĩ người Trung Quốc.

Đến sáng 10-7, võ sư Flores một lần nữa quay trở lại nhưng vẫn không gặp được Từ Hiểu Đông. Vì vậy, võ sư Flores đành quay về Việt Nam. Một trong những lý do võ sư  Flores muốn thách đấu với họ Từ là vì muốn chứng minh võ thuật truyền thống "vẫn có nhiều giá trị". 

Từ Hiểu Đông nổi tiếng với việc chuyên đi thách đấu các môn phái võ thuật truyền Trung Quốc, trong đó có phái Vịnh Xuân, để chứng minh họ thiếu tính thực chiến.

Theo ông Nam Anh Kiệt, chiều 12-7, Flores đã có mặt Việt Nam. Kế hoạch trước mắt của Flores là đi du lịch một số tỉnh miền Bắc.

Sau đó, ông sẽ quay về TP. Hồ Chí Minh để gặp mặt đồng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam rồi trở lại Canada.

Flores đến tận võ đường thách đấu nhưng chưa gặp Từ Hiểu Đông Flores đến tận võ đường thách đấu nhưng chưa gặp Từ Hiểu Đông

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã đến tận võ đường của Từ Hiểu Đông tại Trung Quốc để thách đấu vào hôm 9-7. Tuy nhiên, Từ Hiểu Đông không có mặt ở võ đường.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận