Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Tự giới thiệu

Fintech miễn phí dịch vụ, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ hồi phục

07/05/2020 11:00 GMT+7

Từ ngày 15-4-2020, mạng lưới thanh toán QR code lớn bậc nhất Việt Nam VNPAY-QR đã triển khai chương trình miễn phí dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp tối đa 3 tháng.

Fintech miễn phí dịch vụ, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ hồi phục - Ảnh 1.

Khó khăn chồng chất khi các cửa hàng phải đóng cửa mùa dịch

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc "phục hồi" sau COVID-19

Doanh nghiệp là một trong những đối tượng bị ảnh hưởng rõ rệt và nặng nề nhất dưới tác động của đại dịch COVID-19. Không ít các doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất, kinh doanh, cắt giảm số người lao động để có thể tồn tại trong mùa dịch.

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ thì tác động của dịch COVID-19 lại càng lớn, hầu như các cơ sở sản xuất, cửa hàng chỉ hoạt động "nhỏ giọt", thậm chí là "đóng băng". Doanh thu hạn hẹp nhưng vẫn phải chịu nhiều loại chi phí như phí mặt bằng, phí dịch vụ… khiến khó khăn chồng chất khó khăn.

Sau dịch, việc tái sản xuất, kinh doanh cũng gặp phải rất nhiều vấn đề như tìm kiếm thị trường tiêu thụ, tái cơ cấu bộ máy, đảm bảo quyền lợi cho người lao động…

Trước hàng loạt những vấn đề xảy ra, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đề xuất chính phủ có những chính sách giúp đỡ các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, thúc đẩy thanh toán phi tiền mặt. 

Doanh nghiệp mong muốn các ngân hàng xem xét cơ cấu lại các khoản vay, giãn thời gian trả nợ, tăng cường các gói hỗ trợ tín dụng…; ngành tài chính xem xét miễn, giãn, giảm thuế và hoàn thuế VAT… đối với các doanh nghiệp gặp khó khăn duy trì kinh doanh sau dịch COVID-19.

Theo chia sẻ của chị Tuyết Mai - chủ một cửa hàng ăn ở Hà Nội cho biết: "Là một trong những doanh nghiệp chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch COVID, cửa hàng ăn của tôi gặp không ít khó khăn. Chi phí nhân viên, thuê mặt bằng đều phải tính toán để duy trì cửa hàng sau dịch. 

Chương trình miễn phí 3 tháng phí dịch vụ của VNPAY-QR rất thiết thực đối với những doanh nghiệp nhỏ lẻ như chúng tôi trong mùa dịch giảm bớt gánh nặng kinh tế".

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp thanh toán, VNPAY luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi chặng đường phát triển. Mới đây, VNPAY cũng đã triển khai chương trình "Miễn phí dịch vụ VNPAY-QR cho các doanh nghiệp" nhằm hỗ trợ vực dậy doanh nghiệp sau dịch COVID-19.

Với ưu đãi hấp dẫn tặng tối đa 03 tháng phí dịch vụ cho các Đơn vị chấp nhận thanh toán. Chương trình bắt đầu từ ngày 15-4-2020 đến hết ngày 30-6-2020 trên phạm vi toàn quốc. 

Đây được xem là động thái hết sức kịp thời từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ VNPAY trong việc cùng doanh nghiệp chia sẻ những khó khăn hậu mùa dịch. Trong khi phương thức thanh toán phi tiền mặt được khuyến khích, thì thanh toán QR Pay là sự chuyển đổi tất yếu.

VNPAY-QR do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển là giải pháp thanh toán cho phép khách hàng sử dụng tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng trên điện thoại di động và các ví điện tử để thanh toán. 

Đây là một trong những hình thức thanh toán khá phổ biến trong thời điểm hiện nay với nhiều ưu điểm như an toàn, bảo mật, thanh toán đơn giản và nhanh chóng.

Có thể thấy, chương trình miễn phí dịch vụ VNPAY-QR cho khách hàng doanh nghiệp của VNPAY là một trong những hành động thiết thực giúp đỡ trực tiếp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ có thêm chi phí khôi phục sau mùa dịch.

Mạng lưới QR Code hàng đầu Việt Nam với hơn 70.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc

VNPAY sở hữu mạng lưới rộng lớn hơn 70.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc, được tích hợp trên 7 ví điện tử và có mặt trên ứng dụng Mobile Banking của hầu hết các ngân hàng như Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, VPBank…

Với nhiều ưu điểm vượt trội của một hình thức thanh toán trong thời đại số: tốc độ nhanh, dễ dàng thanh toán, an toàn bảo mật, thanh toán qua mã VNPAY-QR dần trở thành xu hướng của nhiều khách hàng.

Fintech miễn phí dịch vụ, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ hồi phục - Ảnh 2.

Thanh toán VNPAY-QR trở thành xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay

Chi phí lắp đặt các thiết bị thu ngân thanh toán VNPAY-QR rất nhỏ và hầu như được hỗ trợ nên phù hợp với nhiều doanh nghiệp kể cả những doanh nghiệp nhỏ, kinh doanh theo hộ gia đình. 

Hình thức thanh toán đa dạng như thanh toán trên hóa đơn, website, facebook, catalogue, tờ rơi… vô cùng dễ dàng cho khách hàng sử dụng. 

Bên cạnh đó, sử dụng hình thức thanh toán qua mã VNPAY-QR còn giúp doanh nghiệp kiểm soát được rủi ro, thất thoát trong tiền mặt, quản lý tài chính dễ dàng.

Có thể thấy, xu thế thanh toán điện tử và điện thoại thông minh trong thời đại công nghệ thông tin cũng thúc đẩy bản thân người dân dịch chuyển sang phương thức thanh toán mới tiện dụng và an toàn hơn. 

Đồng thời, các ngân hàng thương mại cũng không ngừng tăng cường cơ sở an ninh hạ tầng để đảm bảo sự thông suốt trong hoạt động thanh toán, đơn giản hóa các thủ tục, quy trình đăng ký dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp.

Những "đòn bẩy" trên phần nào giúp doanh nghiệp chuyển đổi hình thức thanh toán mã VNPAY-QR nhanh hơn để phục vụ cho chính doanh nghiệp và khách hàng ngày một tốt hơn.

VNPAY-QR đồng hành hành cùng doanh nghiệp giảm đau kinh tế - đẩy lùi COVID-19

Từ ngày 15-4-2020 đến 30-6-2020, đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc khôi phục kinh tế sau dịch COVID-19, VNPAY thực hiện chương trình "Miễn phí dịch vụ VNPAY-QR cho các doanh nghiệp".

Nhằm hỗ trợ tối đa, khuyến khích các doanh nghiệp duy trì hoạt động trong giai đoạn khó khăn sau dịch bệnh. VNPAY-QR tặng tối đa 3 tháng dịch vụ cho các Đơn vị chấp nhận thanh toán có hợp đồng với thời hạn ít nhất 1 năm.

Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại đây. Nhanh tay đăng ký trở thành đơn vị chấp nhận thanh toán tiếp theo trong hệ sinh thái VNPAY-QR.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận