Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Family Ekiden 2019 - Chạy để kết nối và hạnh phúc

26/08/2019 06:28 GMT+7

Family Ekiden với thông điệp #happyFIRST - ưu tiên cho hạnh phúc là giải chạy tiếp sức được Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức để các thành viên trong gia đình trải nghiệm cùng nhau, hướng đến mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống.

Family Ekiden 2019 - Chạy để kết nối và hạnh phúc - Ảnh 1.

Điểm đặc sắc nhất của chương trình Family Ekiden 2019 là sự tham gia của hơn 500 vận động viên nhí (ẢNH MB Ageas Life)

Family Ekiden 2019 vừa được MB Ageas Life tổ chức tại phố đi bộ, hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giải chạy gồm bốn vòng chạy tiếp sức gia đình bán chuyên. Điểm đặc sắc nhất của chương trình năm nay là sự tham gia của hơn 500 vận động viên nhí, có em mới ở tuổi lên 3-4.

Tham gia giải, các gia đình hoàn thành 6 vòng bờ hồ Hoàn Kiếm, độ dài của đường đua lên đến 10,2 km chia cho các thành viên.

Để nâng cao tinh thần đồng đội, truyền đi niềm tin, sức mạnh và ý chí tập thể, ban tổ chức gắn chip tính giờ cho từng đội trên dải khăn tiếp sức tasuki cho mỗi gia đình tham gia. 

MB Ageas Life hi vọng thông qua môn thể thao này, mỗi thành viên trong gia đình đều có cơ hội thử thách bản thân và cùng chung sức vì một mục tiêu chung.

Ban lãnh đạo MB Ageas Life cho biết, toàn bộ số tiền thu được trong giải chạy Family Ekiden 2019 sẽ được góp cho "Quỹ Hạnh phúc" để xây dựng điểm trường Huổi Áng - Sốp Cộp - Sơn La với mong muốn mang tới ánh sáng hy vọng và tri thức tới cho các trẻ em nghèo nơi đây.

Như Family Ekiden 2018 cũng vậy, toàn bộ chi phí đăng kí giải chạy được quyên góp vào Quỹ Hạnh Phúc để xây dựng nhà bán trú cho trẻ em vùng cao tại xã Minh Tiến, huyện Lục Yên (Yên Bái).

Ngoài Family Ekiden 2019, MB Ageas Life còn có thêm các Điểm đến hạnh phúc đặc biệt dành cho các gia đình, bao gồm: Góc Kết nối năng lượng, Góc thấu hiểu sẻ chia; Góc lựa chọn thông minh, Góc Ưu tiên cho hạnh phúc... 

Đây là những trò chơi không chỉ đòi hỏi sức khỏe tốt mà còn cần kĩ năng khéo léo và sự phối hợp chính xác giữa các thành viên trong gia đình để mang đến một hạnh phúc bền vững.

Family Ekiden 2019 - Chạy để kết nối và hạnh phúc - Ảnh 2.

Quản lý tài chính tốt sẽ dẫn bạn đến tương lai vững chắc và hạnh phúc - Góc thấu hiểu sẻ chia (ẢNH MB Ageas Life)

Quản lý tài chính tốt sẽ dẫn bạn đến tương lai vững chắc và hạnh phúc. Khu hoạt động với các game vui về mua sắm. Game dành cho cả trẻ em và người lớn sẽ được tổ chức luân phiên để người lớn và trẻ em đều có thể tham gia và nhận quà.

Family Ekiden 2019 - Chạy để kết nối và hạnh phúc - Ảnh 3.

Góc Ưu tiên cho hạnh phúc - Các gia đình có thể lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình thông qua những bức hình chụp và được BTC hỗ trợ in ảnh tại chỗ (ẢNH MB Ageas Life)

Góc triển lãm nghệ thuật - là địa điểm hứa hẹn sẽ thu hút các tín đồ "check-in" tại Hà Nội ngày cuối tuần. Gần 300 bức tranh thể hiện nhiều ý tưởng sáng tạo của trẻ thơ về một Thành phố trong mơ. Bên cạnh đó, Góc còn được trang trí bằng hàng trăm chiếc ô nhiều màu sắc rực rỡ sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ.

Family Ekiden 2019 - Chạy để kết nối và hạnh phúc - Ảnh 4.

Gần 300 bức tranh thể hiện nhiều ý tưởng sáng tạo của trẻ thơ về một Thành phố trong mơ (ẢNH MB Ageas Life)

Thông qua Lễ hội, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life mong muốn cùng các gia đình lựa chọn ưu tiên cho hạnh phúc #happyFIRST, cung cấp các giải pháp tài chính và bảo vệ cho các gia đình Việt hiện đại.

MB Ageas Life hy vọng sẽ mang lại diện mạo mới của ngành bảo hiểm nhân thọ và giúp người dân Việt Nam thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn

MB Ageas Life - Ưu tiên cho ước mơ con trẻ MB Ageas Life - Ưu tiên cho ước mơ con trẻ

Trong các ngày 11-13/5/2019, tại Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life cùng với Nhà Thiếu nhi Khánh Hòa tổ chức cuộc thi vẽ tranh 'Khánh Hòa trong mắt em'.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận