Tag: facebooker

Phá đường dây hoa khôi, ca sĩ, hot TikToker bán dâm giá hàng ngàn đô

Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bắt quả tang ba cặp nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm, trong đó có người mẫu, ca sĩ, hot TikToker, hot Facebooker.

Điểm tin 8h: Vạn Thịnh Phát lừa đảo 30.000 tỉ của 42.000 nhà đầu tư; Rệp 'xâm lăng' Paris

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" hôm nay, ngày 3-10.

Bài viết trên Facebook Vo Quoc có dấu hiệu vi phạm Luật An ninh mạng

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã báo cáo khẩn với Cục Báo chí, trao đổi với Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử về vụ việc.

'Tám chuyện' cùng Facebooker U80 Võ Hồng Phúc

"Ừ nhỉ, kể ra U80 như tớ viết Facebook cũng hiếm", cựu Bộ trưởng KH-ĐT Võ Hồng Phúc tươi cười khi chúng tôi gọi ông là Facebooker U80.

'Mạng bẩn' đe dọa mọi lứa tuổi

Khi điện thoại và máy tính bảng trở nên phổ biến, người già và trẻ em cũng có nhiều cơ hội tham gia Internet và trở thành miếng mồi ngon cho "mạng bẩn".

Clip xấu, bẩn tấn công trẻ em

Dù dư luận đã nhiều lần lên tiếng song hiện nay clip xấu, bẩn vẫn lan tràn trên nền tảng mạng xã hội.

Tòa bác kháng cáo xin trả lại điện thoại của Facebooker Đặng Như Quỳnh

Cho rằng chiếc điện thoại Samsung không phải công cụ dùng để đăng tải các bài viết "câu like" sai sự thật mà là một chiếc iPhone 12 Pro Max đã thất lạc trong quá trình chơi golf, bị cáo Đặng Như Quỳnh kháng cáo xin tòa trả lại.

Facebooker Đặng Như Quỳnh khai đăng thông tin sai sự thật vì 'hám like'

TTO - Khai trước tòa, bị cáo Đặng Như Quỳnh cho hay việc đăng tải các thông tin sai sự thật trên Facebook cá nhân "không nhằm mục đích gì, chỉ vì hám like nên đăng các bài viết câu like".

Facebooker Đặng Như Quỳnh hầu tòa

TTO - Ông Đặng Như Quỳnh hầu tòa với cáo buộc đã tự suy diễn, đăng tải các thông tin sai sự thật trên trang Facebook cá nhân, làm ảnh hưởng đến danh dự người khác và làm nhiều nhà đầu tư chứng khoán thiệt hại.

Diễn đàn 'Nổi tiếng không nhờ ngoại hình' - Kỳ 4: Đừng mua sự nổi tiếng bằng... khoe thân

TTO - Sự nổi tiếng là đích đến của hầu hết mọi người, mọi giới, mọi ngành. Đặc biệt trong bối cảnh mạng xã hội bùng nổ và cái ảo xâm chiếm, lấn lướt nhiều giá trị thật thì giấc mơ nổi tiếng lại càng bừng cháy.