Tag: Facebook Messenger

Facebook dừng tính năng chat trong trang nhóm

TTO - Từ ngày 22-8, Facebook sẽ tắt tính năng chat nhóm được tạo ra từ các trang nhóm (group page) chứ không phải từ ứng dụng Messenger.

Kích hoạt chế độ hình nền tối trong Facebook Messenger

TTO - Hình nền tối giúp độ tương phản các chữ tăng mạnh, giúp người dùng dễ nhìn, giảm khó chịu về mắt, đặc biệt tốt cho những người hay sử dụng vào ban đêm.

Người dùng muốn nhắn tin hơn gọi điện, email

TTO - 64% người dùng sẽ chọn gửi tin nhắn thay cho gọi điện và gửi email là kết quả thống kê mới nhất của Facebook đối với người dùng mạng xã hội này trên toàn cầu.

Facebook xác nhận lỗi kỹ thuật khiến tin nhắn cũ ‘đội mồ sống dậy’

TTO - Nhiều người dùng Facebook giật mình khi thấy những tin nhắn cũ từ nhiều năm trước bỗng bất ngờ xuất hiện trở lại trong ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger.

Facebook bắt đầu triển khai nút ‘Unsend’ trong Messenger

TTO - Mạng xã hội Facebook vừa chính thức triển khai nút lấy lại tin nhắn đã gửi (nút Unsend) trong ứng dụng nhắn tin Messenger của công ty này.

Ra mắt tiểu thuyết tương tác đầu tiên trên Facebook Messenger

TTO - Nhà văn trinh thám Mỹ nổi tiếng James Patterson vừa phát hành cuốn tiểu thuyết tương tác đầu tiên của ông trên ứng dụng Messenger của Công ty Facebook.

Facebook cải tiến chat Messenger

TTO - Thông báo cải tiến ứng dụng chat Messenger của Facebook vừa công bố cho thấy từ 9 thẻ khác nhau, Messenger sẽ đơn giản hơn khi chỉ còn lại 3 thẻ mục là “Chats”, “People” và “Discover”.

Cảnh báo mã độc đào tiền ảo mới đang phát tán qua Facebook Messenger

TTO - Từ các đoạn video hấp dẫn được chia sẻ qua Facebook Messenger, các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra một mã độc đào tiền ảo mới đang tấn công người dùng.

‘Chuyện chưa kể’: Cambridge Analytica xem được cả tin nhắn của người dùng

TTO - Công ty Cambridge Analytica hóa ra không chỉ thu thập thông tin cá nhân của 87 triệu người dùng, họ còn có khả năng truy cập hộp thư riêng trong ứng dụng Messenger của những tài khoản đó.

Người dùng Facebook sắp có thể rút lại tin nhắn sau khi gửi

TTO - Sau khi trang TechCrunch phanh phui việc Facebook có thể xóa tin nhắn đã gửi của Mark Zuckerberg, công ty này lập tức “sửa sai”, nói sẽ sớm triển khai nút “Unsend” cho Messenger.