Tag: Facebook Messenger

Dân FA mấy ngày nay bị tẽn tò với Messenger hơi nhiều

Những người đang yêu đơn phương, "thương thầm nhớ trộm" và dân FA mấy ngày nay bị tẽn tò với Facebook Messenger liên tục. Thằng Vàng cũng không phải ngoại lệ.

Mã hóa tin nhắn trở thành tính năng mặc định trên Facebook Messenger

Việc mã hóa tin nhắn mặc định đồng nghĩa Meta không thể xem nội dung của hầu hết các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger, và không thể giao chúng cho cơ quan thực thi pháp luật.

Facebook dừng tính năng chat trong trang nhóm

TTO - Từ ngày 22-8, Facebook sẽ tắt tính năng chat nhóm được tạo ra từ các trang nhóm (group page) chứ không phải từ ứng dụng Messenger.

Kích hoạt chế độ hình nền tối trong Facebook Messenger

TTO - Hình nền tối giúp độ tương phản các chữ tăng mạnh, giúp người dùng dễ nhìn, giảm khó chịu về mắt, đặc biệt tốt cho những người hay sử dụng vào ban đêm.

Người dùng muốn nhắn tin hơn gọi điện, email

TTO - 64% người dùng sẽ chọn gửi tin nhắn thay cho gọi điện và gửi email là kết quả thống kê mới nhất của Facebook đối với người dùng mạng xã hội này trên toàn cầu.

Facebook xác nhận lỗi kỹ thuật khiến tin nhắn cũ ‘đội mồ sống dậy’

TTO - Nhiều người dùng Facebook giật mình khi thấy những tin nhắn cũ từ nhiều năm trước bỗng bất ngờ xuất hiện trở lại trong ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger.

Facebook bắt đầu triển khai nút ‘Unsend’ trong Messenger

TTO - Mạng xã hội Facebook vừa chính thức triển khai nút lấy lại tin nhắn đã gửi (nút Unsend) trong ứng dụng nhắn tin Messenger của công ty này.

Ra mắt tiểu thuyết tương tác đầu tiên trên Facebook Messenger

TTO - Nhà văn trinh thám Mỹ nổi tiếng James Patterson vừa phát hành cuốn tiểu thuyết tương tác đầu tiên của ông trên ứng dụng Messenger của Công ty Facebook.

Facebook cải tiến chat Messenger

TTO - Thông báo cải tiến ứng dụng chat Messenger của Facebook vừa công bố cho thấy từ 9 thẻ khác nhau, Messenger sẽ đơn giản hơn khi chỉ còn lại 3 thẻ mục là “Chats”, “People” và “Discover”.

Cảnh báo mã độc đào tiền ảo mới đang phát tán qua Facebook Messenger

TTO - Từ các đoạn video hấp dẫn được chia sẻ qua Facebook Messenger, các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra một mã độc đào tiền ảo mới đang tấn công người dùng.