Tag: F0 tại nhà

Bộ Y tế 'đính chính' F0 chỉ được ra khỏi phòng, không cho ra khỏi nhà

TTO - Quy định 'cho F0 rời khỏi nơi cách ly' trong hướng dẫn quản lý người mắc COVID-19 tại nhà ban hành hôm nay vừa được Bộ Y tế 'đính chính', theo đó, F0 chỉ được rời phòng cách ly trong nhà, không cho phép F0 ra khỏi nhà.

F0 tại nhà cần uống thuốc gì?

TTO - Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế, F0 điều trị tại nhà có thể dùng các thuốc điều trị triệu chứng khi cần thiết như thuốc hạ sốt, giảm ho...

TP.HCM rà soát lại năng lực chăm sóc F0 tại nhà khi COVID-19 tăng nhẹ

TTO - Do số ca COVID-19 mới có chiều hướng tăng nhẹ sau Tết và sau khi học sinh đi học trực tiếp, Sở Y tế TP.HCM đề nghị các đơn vị liên quan báo cáo năng lực tiếp nhận, điều trị và chăm sóc F0 tại nhà trước ngày 20-2.

Hà Nội lập tổ chăm sóc F0 tại nhà trong dịp Tết

TTO - Bí thư Thành ủy Hà Nội nhất trí về chủ trương với đề xuất thành lập Tổ công tác thường trực tại UBND TP để quản lý vận hành khai thác phần mềm chăm sóc sức khỏe F0 tại nhà trong dịp Tết.

Ca COVID-19 tăng nhanh, Hà Nội ra hướng dẫn mới về quản lý F0 điều trị tại nhà

TTO - Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội Vũ Cao Cương vừa ký ban hành hướng dẫn quy trình phối hợp trong việc quản lý, theo dõi F0 tại nhà.

F0 điều trị tại nhà ở Hà Nội đang được chăm sóc như thế nào?

TTO - Trong 7 ngày gần đây, Hà Nội liên tiếp ghi nhận ca mắc mới mỗi ngày trên 1.300, tổng cộng Hà Nội có 10.284 ca. Trong đó nhiều F0 đang điều trị tại nhà và được cán bộ y tế địa phương chăm sóc.

Trao tặng 250 'túi thuốc yêu thương' hỗ trợ điều trị F0 tại nhà

TTO - Ngày 27-11, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với Trường đại học Y dược TP.HCM và các nhà hảo tâm đã tặng 250 "túi thuốc yêu thương” cho Tỉnh đoàn Kiên Giang hỗ trợ điều trị F0 tại nhà ở địa phương.

Kiên Giang chấn chỉnh tình trạng đùn đẩy điều trị người bệnh COVID-19

TTO - Tối 22-11, Sở Y tế tỉnh Kiên Giang cho biết giám đốc sở Hà Văn Phúc đã ký công văn hỏa tốc chấn chỉnh công tác tiếp nhận, quản lý và điều trị người bệnh COVID-19 ở địa phương.

TP.HCM yêu cầu chấn chỉnh việc bắt tất cả F0 phải cách ly tập trung

TTO - Những ngày qua, người dân phản ánh một số quận huyện yêu cầu F0 đi cách ly tập trung dù đủ điều kiện cách ly tại nhà. Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản chấn chỉnh và yêu cầu tạo điều kiện cho F0 cách ly tại nhà nếu đủ điều kiện.

TP.HCM thành lập Tổ chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại cộng đồng, mỗi tổ chăm sóc 10-20 F0

TTO - Mỗi tổ chăm sóc người nhiễm COVID-19 sẽ chăm sóc 10-20 F0 tại nhà; quản lý, theo dõi, hỗ trợ điều trị F0 tại nhà; thực hiện xét nghiệm tại cộng đồng và hỗ trợ tiêm chủng; cấp phát thuốc cho người dân.