Tag: F0 khỏi bệnh

Hết bệnh COVID-19 bao lâu thì hết 'hậu COVID-19', hết rồi có nên tiêm vắc xin?

TTO - F0 khỏi bệnh bao lâu thì hết triệu chứng hậu COVID-19 và có thể tiêm vắc xin là câu hỏi được quan tâm. Theo các chuyên gia, trước sự xuất hiện của nhiều biến chủng COVID-19, F0 sau khi khỏi COVID-19 vẫn có thể tiêm vắc xin ngay.

F0 khỏi bệnh chưa được quản lý, làm sao chứng minh để được cấp 'thẻ xanh COVID-19'?

TTO - Trong dự thảo được Sở Y tế TP.HCM gửi UBND TP mới đây có đề cập việc cấp 'thẻ xanh COVID-19' cho đối tượng F0 đã khỏi bệnh. Tuy nhiên, nhiều F0 tự điều trị khỏi tại nhà chưa được quản lý đang loay hoay chứng minh mình là F0 và đã khỏi bệnh.

Đồng Nai lập khu cách ly giãn dân tạm thời, tiếp nhận F0 khỏi bệnh

TTO - Nhiều bệnh nhân COVID-19 sau khi được điều trị khỏi bệnh về địa phương nhưng vì nhiều lý do nên không có nơi cư trú.

Ai đủ điều kiện có 'thẻ xanh COVID-19' ở TP.HCM và được làm gì?

TTO - Theo dự thảo điều kiện sử dụng "thẻ xanh COVID-19" của Sở Y tế TP.HCM, khi thực hiện chỉ thị 16, người tiêm đủ 2 mũi vắc xin dưới 65 tuổi, không bệnh nền được đi siêu thị, bệnh viện, đi học, đi làm và công tác nội địa.

Hơn 5% dân số Bình Dương nhiễm COVID-19, 88.500 F0 đã xuất viện

TTO - Là điểm nóng nhất cả nước về tỉ lệ ca nhiễm trên quy mô dân số, tỉnh Bình Dương đang bước vào giai đoạn nước rút khi chỉ còn 5 ngày nữa là tới thời hạn 15-9, với mục tiêu trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Đồng Nai thí điểm mời 40 F0 hết bệnh ở lại giúp bác sĩ tuyến đầu

TTO - Đồng Nai sẽ thí điểm vận động 40 tình nguyện viên là F0 khỏi bệnh ở lại nơi điều trị tham gia công tác phòng chống dịch và có chế độ thù lao.

Hoa hậu vận động quỹ hỗ trợ kinh phí cho F0 khỏi bệnh phục vụ lại F0

TTO - Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh, Đỗ Hà làm đại sứ chương trình 'ATM F0 chống dịch', kêu gọi gây quỹ hỗ trợ kinh phí cho các F0 khỏi bệnh trở lại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly làm việc.