30/11/2023 15:30 GMT+7

EXTRIM và CITIGYM hợp tác lan tỏa thông điệp Sống xanh - Sống khỏe

Với mong muốn đẩy mạnh xu hướng thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, EXTRIM đã hợp tác chiến lược cùng CITIGYM triển khai các hoạt động “Khỏe đẹp cùng đôi giày’’ hướng đến sống Xanh, sống khỏe.

EXTRIM và CITIGYM hợp tác lan tỏa thông điệp Sống xanh - Sống khỏe- Ảnh 1.

Đại diện EXTRIM chia sẻ: "Việc tập luyện thể thao không chỉ để có thân hình đẹp, mà rất nhiều người hiện nay duy trì thói quen tập luyện để có một sức khỏe và tinh thần tốt. Việc vệ sinh hay chăm sóc giày định kì cũng vậy. Không chỉ để có một outfit đẹp hay một vẻ ngoài chỉn chu, mà còn để bảo vệ sức khỏe. Bởi hàng loạt các nghiên cứu uy tín đã chỉ ra trên giày có hàng nghìn vi khuẩn gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe như: tiêu chảy, nhiễm trùng máu,...

Vì vậy, chúng tôi hi vọng chương trình hợp tác lần này có thể lan tỏa thông điệp rèn luyện, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất".

EXTRIM và CITIGYM hợp tác lan tỏa thông điệp Sống xanh - Sống khỏe- Ảnh 2.

Ở bước đầu triển khai, hai bên thống nhất dành tặng những chương trình ưu đãi giá trị cao. Từ đó, tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc cá nhân và rèn luyện sức khỏe.

Cụ thể, khách hàng từ EXTRIM sẽ nhận được 1 tháng tập miễn phí mọi bộ môn tại CLB CITIGYM bất kì. Khách hàng sẽ nhận được thẻ tập khi sử dụng Dịch vụ hoặc mua sản phẩm tại 2 cửa hàng là: cửa hàng Lê Văn Duyệt và Trung Sơn tại TP.HCM.

Ưu đãi dành cho những đôi giày cần chăm sóc

Ưu đãi dành cho những đôi giày cần chăm sóc

Về phía CITIGYM, hội viên sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 150.000 VNĐ khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm tại EXTRIM. Hội viên chỉ cần truy cập vào app CITIGYM, vào mục CITIRewards để lấy mã ưu đãi.

Ngoài ra, phía EXTRIM cho biết sẽ đăng tải các thông tin liên quan các hoạt động hợp tác, quảng bá trên các kênh truyền thông. Từ bước đầu hợp tác này, hai bên sẽ có cơ hội mở rộng và tiếp cận thêm nhiều khách hàng cũng như lan tỏa tinh thần sống khỏe, sống xanh.

Bên cạnh các ưu đãi và hoạt động về truyền thông, trong tương lai cả 2 thương hiệu này sẽ trao đổi và lên kế hoạch triển khai các dự án hợp tác với quy mô lớn hơn, nội dung đa dạng hơn cùng những quyền lợi tốt hơn cho khách hàng hai bên.

Xu hướng sống xanh - Bùng nổ nhu cầu sửa chữa sử dụng đồ cũXu hướng sống xanh - Bùng nổ nhu cầu sửa chữa sử dụng đồ cũ

Trong thời đại lối sống xanh đang ngày một lan tỏa mạnh mẽ, việc sửa chữa và sử dụng lại đồ cũ không chỉ là một xu hướng mà còn là hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm với xã hội và ý thức bảo vệ môi trường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên