Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

EVNHCMC: ‘Chúng tôi cung cấp điện ổn định và dịch vụ trực tuyến cho bạn. Xin bạn ở nhà vì chúng ta!'

09/02/2021 17:49 GMT+7

Ngày 8-2, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã có công điện khẩn gởi đến các đơn vị thành viên nhằm triển khai phòng chống dịch COVID-19.

EVNHCMC: ‘Chúng tôi cung cấp điện ổn định và dịch vụ trực tuyến cho bạn. Xin bạn ở nhà vì chúng ta! - Ảnh 1.

Tổng công ty Điện lực TPHCM vận động người dân sử dụng dịch vụ trực tuyến để hạn chế giao tiếp

Nội dung công điện yêu cầu các đơn vị điện lực thuộc EVNHCMC đảm bảo an toàn cho người lao động và đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục, phục vụ sản xuất - kinh doanh và đặc biệt là nguồn điện cho các cơ sở chống dịch.

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn TPHCM, EVNHCMC yêu cầu thủ trưởng các đơn vị phải quán triệt đến 100% cán bộ, công nhân viên nâng cao ý thức phòng chống dịch, tuân thủ các quy định, hướng dẫn của ngành y tế trong công tác cũng như trong sinh hoạt. 

Đặc biệt lưu ý những trường hợp thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng như dịch vụ sửa chữa điện, ghi điện…

Tổng công ty đặc biệt lưu ý các khu vực đã xuất hiện các ca lây nhiễm theo thông báo của chính quyền trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Đồng thời, EVNHCMC yêu cầu thủ trưởng các đơn vị phải thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo trong thời gian các ngày nghỉ Tết, không được rời khỏi thành phố và kịp thời báo cáo về các trường hợp khẩn cấp để có hướng dẫn giải quyết.

EVNHCMC: ‘Chúng tôi cung cấp điện ổn định và dịch vụ trực tuyến cho bạn. Xin bạn ở nhà vì chúng ta! - Ảnh 2.

Công nhân sửa chữa điện được trang bị đầy đủ phương tiện phòng chống dịch để đảm bảo công tác

Trước đó, ngày 4-2, tổng công ty đã có văn bản khẩn về việc phòng, chống dịch COVID-19. 

Bên cạnh việc yêu cầu người lao động nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của ngành y tế, EVNHCMC đã chỉ đạo các đơn vị thành viên cập nhật và điều chỉnh các phương án, kịch bản phòng chống dịch COVID-19 theo diễn biến của dịch bệnh để sắp xếp, bố trí lực lượng trực tiếp, gián tiếp phù hợp tình hình thực tế.

Đến nay, các đơn vị trọng yếu của ngành điện thành phố như Trung tâm Điều độ hệ thống điện, đội vận hành của các công ty điện lực, Trung tâm Chăm sóc khách hàng… đều đã thiết lập các điểm trực vận hành dự phòng, triển khai chế độ làm việc song song, sẵn sàng cho các tình huống phức tạp hơn.

EVNHCMC đã bố trí đầy đủ nguồn điện và trang thiết bị dự phòng, lực lượng ứng trực để đảm bảo cung cấp điện liên tục 24/24 cho các cơ sở phòng chống dịch của thành phố.

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận