12/10/2022 14:18 GMT+7

EVNGENCO1 tạo đà về đích sớm trong 3 tháng còn lại

T.D.V - KHÁNH QUÂN
T.D.V - KHÁNH QUÂN

Tính đến cuối tháng 9-2022, các đơn vị của EVNGENCO1 đã thực hiện tốt kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Tần suất nước về các hồ thủy điện tiếp tục duy trì tốt.

EVNGENCO1 tạo đà về đích sớm trong 3 tháng còn lại - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo EVNGENCO1 họp rà soát hoạt động SXKD, ĐTXD 9 tháng đầu năm 2022.

Tổng sản lượng điện mà tổng công ty sản xuất được trong tháng 9 là 23.604 triệu kWh. Hầu hết các nhà máy thủy điện đều phát vượt kế hoạch sản lượng được giao và cao hơn so với cùng kỳ năm 2021.

Về đầu tư xây dựng (ĐTXD), tính đến hết tháng 9, khối lượng thực hiện ĐTXD của tổng công ty đạt 83,3% và giá trị giải ngân đạt 84% kế hoạch năm 2022 (bao gồm giải ngân cho khối lượng thực hiện của năm trước).

Đối với công tác đảm bảo vận hành an toàn nhà máy điện trong mùa mưa bão, Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn EVNGENCO1 đã chỉ đạo và cùng các đơn vị chủ động trong công tác ứng phó, bố trí lực lượng trực theo dõi, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình mưa bão.

EVNGENCO1 tạo đà về đích sớm trong 3 tháng còn lại - Ảnh 2.

Công ty Thủy điện Sông Tranh kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão Noru.

Nhờ đó, tổng công ty không có thiệt hại về người và tài sản do bão gây ra, đảm bảo vận hành an toàn các tổ máy phát điện, hoàn thành mục tiêu cắt giảm lũ, hạn chế thiệt hại cho người dân khu vực hạ du.

Trong quý IV, nhiệm vụ màEVNGENCO1 đặt lên hàng đầu là sản xuất 7.474triệu kWh, ước cả năm trên 31.077 triệu kWh, vượt kế hoạch được giao năm 2022.

Tần suất nước về các hồ thủy điện của EVNGENCO1 duy trì tốt Tần suất nước về các hồ thủy điện của EVNGENCO1 duy trì tốt

Tin từ Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) cho biết trong tháng 7-2022, tần suất nước về các hồ thủy điện của Tổng công ty tiếp tục duy trì tốt, các nhà máy nhiệt điện trong đơn vị đạt mức dự trữ than tối thiểu, đảm bảo an toàn cho vận hành.

T.D.V - KHÁNH QUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên