Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Em trai siêu mẫu Kate Moss mở nhà hàng Việt ở London

28/12/2015 18:14 GMT+7

TTO – Siêu mẫu nổi tiếng Kate Moss rất ủng hộ dự án và có thể sẽ tham gia thiết kế không gian cho nhà hàng của em trai Nick Moss, dự tính khai trương vào năm sau.

Siêu mẫu Kate Moss và em trai. Ảnh: Evening Standard

Theo báo Croydon Advertiser ngày 27-12, Nick Moss quyết định mở nhà hàng phục vụ món Việt ở trung tâm mua sắm Boxpark vào mùa hè năm 2016.

Nick Moss cũng từng là người mẫu và hiện đang làm việc ở một nhà xuất bản. Mỗi thứ 7 hàng tuần, Nick cùng hôn thê Tracy Pooley còn bán bánh mì Việt ở East Dulwich trên chiếc xe anh gọi là Vietvan mà anh mua năm 2014.

Vietvan cũng sẽ là một điểm nhấn không thể thiếu cho nhà hàng của anh.

Nick cho biết anh mua chiếc xe vì được truyền cảm hứng sau chuyến du lịch châu Á 6 năm trước, chuyến đi mà Nick diễn tả là nhờ đó mà anh phát hiện ra tình yêu với ẩm thực Việt. Trong chuyến du lịch đó, Nick còn tham gia các lớp nấu ăn ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trước khi trở về London.

“Khi còn là một thiếu niên, tôi có mơ ước mở một nhà hàng nhưng cơ hội để biến giấc mơ đó thành hiện thực chỉ đến khi tôi mua chiếc xe Vietvan”, Nick chia sẻ. “Tôi thích thử nghiệm nhiều nguyên liệu khác nhau và thức ăn Việt Nam thì quá nổi tiếng về khoản đa dạng và giàu hương vị rồi”.

“Đặc biệt ẩm thực Việt còn cực kì tốt cho sức khỏe, tươi ngon và đậm đà hương vị’’, Nick nói thêm.

Nick Moss bên chiếc xe bánh mì Việt của mình. Ảnh: Evening Standard

Nick còn khoe chị gái anh, siêu mẫu Kate Moss là một “fan ruột” của đồ ăn anh làm.

“Cũng như bất kì anh chị em nào thôi, chị ấy rất hào hứng và mừng cho tôi”, Nick nói. “Kate là một nguồn ủng hộ tuyệt vời, và chúng tôi thậm chí cũng đã bàn về chuyện chị ấy  sẽ tham gia thiết kế không gian nhà hàng”.

Chùm ảnh đám cưới siêu mẫu Kate Moss

NGỌC ĐÔNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận