Em trai Ha Ji Won qua đời ở tuổi 34 vì trầm cảm

22/01/2018 08:16 GMT+7

TTO - Trang Mydaily vừa đưa tin nam diễn viên Jun Tae Soo đã tự tử sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh trầm cảm vào tối 21-1.

Em trai Ha Ji Won qua đời ở tuổi 34 vì trầm cảm - Ảnh 1.

Diễn viên Jun Tae Soo - Ảnh: My Daily

Đây là tin buồn cho nhiều người hâm mộ nam diễn viên tài hoa nhưng bạc mệnh. 

Jun Tae Soo sinh năm 1984 từng tham gia các phim Sungkyunkwan Scandal (2010), All My Love For You (2011), Come, Come, Absolutely Come (2012), Cruel Palace - War of Flowers  (2013), King’s Daughter, Soo Baek Hyang (2014)… 

Vai diễn để đời của anh là vai phản diện Ha In-Soo trong phim Sungkyunkwan Scandal

Anh còn được biết đến nhiều hơn với vai trò em trai của ngôi sao hạng A nổi tiếng Ha Ji Won (từng đóng phim Empress KiSecret GardenHwang Jin-Yi,…).

Em trai Ha Ji Won qua đời ở tuổi 34 vì trầm cảm - Ảnh 2.

Sự nghiệp của Jun Tae Soo chững lại trong những năm gần đây - Ảnh: StarN

Sau Sungkyunkwan Scandal, sự nghiệp của nam diễn viên bạc mệnh không phát triển hơn nữa, trong khi chị gái của anh ngày càng nổi danh.

Năm 2011, anh bị buộc tội tấn công một tài xế taxi và hai cảnh sát khi đang say rượu. Việc bê bối này khiến anh phải xin lỗi nạn nhân và công chúng. 

Chưa kể phải rút khỏi bộ phim sitcom All My Love và tạm ngưng diễn suất suốt hai năm, những bộ phim tiếp theo của anh như Cruel Palace - War of Flowers, The King's Daughter… ra mắt nhưng tên tuổi anh vẫn chìm nghỉm. Người hâm mộ có rất ít tin tức của anh trong thời gian sau đó.

Tối 21-1, công ty quản lý Haewadal Entertainment của anh đã xác nhận thông tin anh qua đời. Công ty cũng cho biết anh thường rơi vào u uất, trầm cảm. 

Trước đó anh vẫn tiếp tục điều trị, tình hình cũng cải thiện, anh cũng cân nhắc quay lại việc diễn xuất. Tuy nhiên, anh lại chọn cách ra đi.

Em trai Ha Ji Won qua đời ở tuổi 34 vì trầm cảm - Ảnh 3.

Tae Soo và chị gái Ha Ji Won - Ảnh: Osen

Người hâm mộ cũng chia buồn với chị gái Jun Tae Soo - nữ diễn viên Ha Ji Won phải chịu hai sự mất mát lớn trong khoảng thời gian ngắn. 

Cha của nữ diễn viên này đã qua đời vào ngày 2-1-2016 vì bị đau tim. Bây giờ, nữ diễn viên phải chịu thêm mất mát vì em trai qua đời. Ha Ji Won đã hủy toàn bộ lịch trình để đưa tang em trai.

Lễ tang Jun Tae Soo sẽ được tổ chức kín đáo với sự tham gia của gia đình và người thân quen. Hiện tại, những dòng chia sẻ và động viên trên mạng xã hội đang gửi đến gia đình nam diễn viên này.

Em trai Ha Ji Won qua đời ở tuổi 34 vì trầm cảm - Ảnh 4.

Ở fanpage K Crush - News & Gossip, chỉ trong vài tiếng, 22.000 cảm xúc, gần 2.000 chia sẻ và hơn 800 bình luận của fan Việt Nam ở thông tin này cũng liên tục được gửi đi.

Ngôi sao Kpop Kim Jonghyun (SHINee) đã chết, nghi tự tử Ngôi sao Kpop Kim Jonghyun (SHINee) đã chết, nghi tự tử

TTO - "Em đã khổ sở đến tận bây giờ, hãy để em ra đi" là những lời cuối nam ca sĩ để lại cho chị gái trước khi tự tử.

PHƯƠNG VY
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận