07/12/2022 20:44 GMT+7

Em gái cúi sát đất cảm ơn anh trai đã nghỉ học để mình được tới trường

NGHI VŨ
NGHI VŨ

TTO - Một cô gái người Thái Lan đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok vì hành động cúi người sát đất cảm ơn người anh trai đã chấp nhận nghỉ học để cô có thể được đi học tiếp và tốt nghiệp đại học.

Em gái cúi sát đất cảm ơn anh trai đã nghỉ học để mình được tới trường - Ảnh 1.

Cô gái người Thái Lan cúi người sát đất cảm ơn anh trai trong lễ tốt nghiệp - Ảnh chụp màn hình

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động được cô Ying Chanita, người em gái trong câu chuyện, đăng tải lên TikTok hôm 3-12. Cô Chanita đã khoác lên người anh trai bộ áo tốt nghiệp của mình, sau đó cúi lạy cảm ơn anh.

Hành động cúi người sát đất dưới chân anh trai của Chanita ngay tại lễ tốt nghiệp là cử chỉ biểu thị của “lòng biết ơn chân thành và tôn trọng hết lòng những hy sinh của anh trai”, theo trang Yahoo News.

Cô gái Thái Lan cúi rạp người cảm ơn anh trai đã hy sinh việc học để cô có thể tốt nghiệp - Nguồn: @chnitakotchasit/TikTok

Đoạn video cho thấy anh trai Chanita cũng đã cúi xuống và chạm tay vào đầu cô, thể hiện anh đón nhận lòng biết ơn từ em gái.

“Cảm ơn người anh trai đã hy sinh tất cả vì em gái mình”, Yahoo News trích bình luận của một người dùng TikTok bên dưới video của Chanita.

Chanita đáng lẽ đã tốt nghiệp đại học tại thành phố Nakhon Si Thammarat vào năm 2018 nhưng hoãn tới bây giờ vì đại dịch COVID-19 và một số vấn đề về tài chính. Truyền thông Thái Lan đưa tin anh trai Chanita lúc ấy đã bỏ học để gia đình có thể lo liệu chi phí cho cô tới trường.

Đoạn video trên tính đến nay đã nhận được 10,5 triệu lượt xem và 1,1 triệu lượt thích trên TikTok.

Vì đời em có anh, anh trai Vì đời em có anh, anh trai

TTO - Suốt những năm qua, hình ảnh Gia Hưng và Gia Lâm gắn bó nhau được một người hàng xóm ví như câu ca dao 'Anh em như thể tay chân/Rách lành đùm bọc dở hay đỡ đần'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận