Tag: Elton John

Harry Styles, Elton John, Adele không biểu diễn tại lễ đăng quang của Vua Charles

Theo tờ The Sun (Anh), huyền thoại nhạc pop Elton John và nhóm nhạc Spice Girls đã từ chối lời mời do có các lịch trình từ trước. "Họa mi nước Anh" Adele và chủ nhân hit "Photograph" Ed Sheeran cũng không thể tham dự.

Hư cấu trong phim tiểu sử: Ranh giới giữa sáng tạo và xúc phạm

TTO - Khánh Ly và Thanh Thúy phủ nhận một số chi tiết trong Em và Trịnh. Mark Zuckerberg phẫn nộ vì The Social Network. Nhưng các phim tiểu sử về Elton John, Freddie Mercury (ban nhạc Queen) và Elvis Presley lại khiến những người trong cuộc hài lòng.

Top phim âm nhạc tái hiện cuộc đời nghệ sĩ nổi tiếng thế giới

Loạt phim âm nhạc dưới đây không chỉ mang đến những màn trình diễn đỉnh cao mà còn truyền nguồn cảm hứng bất tận đến khán giả về tình yêu nghệ thuật, triết lí sống...

Stardust: David Bowie thực sự là ai?

TTO - 2018 có Bohemian Rhapsody về Queen, 2019 có Rocketman về Elton John, và 2020 tuy là một năm khó khăn của điện ảnh nhưng các nhà làm phim quốc tế vẫn kiên định nối tiếp trào lưu làm tiểu sử âm nhạc với Stardust về David Bowie.

10 khoảnh khắc thú vị, ngọt ngào ở Liên hoan phim Cannes trong 10 năm qua

TTO - Bên cạnh ồn ào váy áo và chiêu trò gây sốc trên thảm đỏ, Liên hoan phim Cannes là nơi hội tụ những minh tinh, tài tử và bạn đời, bạn diễn của họ.

Cùng nhau ở nhà, hát lên như vẫn ở bên nhau

TTO - Những buổi biểu diễn công cộng hủy bỏ thì có sao? Những người nghệ sĩ vẫn cứ hát, từ chính ngôi nhà của mình, để hưởng ứng trào lưu #togetherathome (cùng nhau ở nhà).

Giữa mùa corona, danh ca Elton John ủng hộ 1 triệu USD chống… HIV/AIDS

TTO - Elton John lý giải hành động này nhằm nhắc nhở thế giới không quá cuốn vào COVID-19 mà quên đi những căn bệnh nguy hiểm khác với nhân loại.

Elton John kêu gọi dàn ngôi sao ca nhạc thế giới diễn tại... phòng khách, quyên tiền chống dịch

Ca sĩ gạo cội Elton John là người đứng ra kết nối để tổ chức sự kiện âm nhạc 'Living Room Concert For America - Hòa nhạc từ phòng khách dành cho nước Mỹ' vào cuối tuần này. Hiện đã có Mariah Carey, Billie Eilish, Alicia Keys, Tim McGraw, nhóm Backstreet Boys và Billie Joe Armstrong đồng ý tham gia.

'Rocketman' - lời tự thú của Elton John

TTO - Rocketman - bộ phim công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2019 và được ngợi ca như 'một tác phẩm âm nhạc kỳ ảo vươn tới trời xanh' - vừa ra mắt khán giả Việt Nam.

9 ca khúc làm nên tên tuổi Elton John sẽ xuất hiện trong Rocketman

TTO - “Siêu phẩm âm nhạc” chính thức ra rạp ngày 14-6 tới đây nhưng hiện tại các fans yêu phim lẫn mê nhạc Elton John có thể nghe 9 ca khúc bản gốc đầy ấn tượng trước khi thưởng thức chúng trên phim.