Elise ra mắt trang thương mại điện tử mới giữa mùa dịch

15/04/2020 11:00 GMT+7

Thời trang Elise vừa ra mắt trang thương mại điện tử www.elise.vn trong bối cảnh khách hàng ưu tiên lựa chọn mua hàng trực tuyến khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát.

Elise ra mắt trang thương mại điện tử mới giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Elise mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị trên không gian mạng cho khách hàng - Ảnh: Elise

Trang thương mại điện tử www.elise.vn được thiết kế với giao diện hoàn toàn mới hướng tới những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng yêu thích thời trang. 

Bà Lưu Nga - nhà sáng lập thương hiệu Elise - tin rằng khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm trên www.elise.vn với hơn 1.500 mặt hàng thời trang đa dạng từ quần áo, túi xách, giày đến phụ kiện thời trang.

Trước đó, Elise đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho việc ra mắt trang thương mại điển tử vào thời điểm này nhằm mang đến dịch vụ tối ưu cho khách hàng trong bối cảnh cách ly xã hội để hạn chế lây lan dịch COVID-19.

Khi khách hàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm thời trang trên www.elise.vn, tất cả các đơn đặt hàng sẽ được Elise chuẩn bị và gửi đi trong vòng một ngày, kèm theo đó là các tiện ích nâng cao như dịch vụ gói quà, hướng tới những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện và dễ dàng nhất.

Các đối tác giao hàng của Elise được đào tạo liên tục về phương thức vệ sinh, kháng khuẩn cũng như những kiến thức liên quan đến dịch bệnh, cách nhận biết các triệu chứng mắc COVID-19, cách phòng ngừa để đảm bảo tối đa an toàn cho người mua hàng.

Ngoài hình thức giao hàng truyền thống, Elise còn đưa ra thêm một sự lựa chọn cho khách hàng thông qua hình thức giao hàng không tương tác - No contact delivery. Theo đó, khách hàng sẽ không phải tiếp xúc với nhân viên giao hàng, bưu kiện sẽ được niêm phong và đặt ở địa chỉ nhận hàng.

Có thể nói đây là một cuộc lột xác được mong đợi đến từ thương hiệu thời trang Elise với một giao diện website mới cùng nhiều tính năng ưu việt, đánh dấu bước khởi đầu ấn tượng trong chiến lược bán hàng đa kênh bao gồm website mua sắm trực tuyến trên ứng dụng di động và hệ thống tích hợp trực tuyến hiện đại, đa năng.

Các khảo sát thị trường tin cậy được công bố gần đây cho thấy lượng khách hàng mua sắm trực tuyến đã tăng gấp đôi và doanh thu nhiều trang thương mại điện tử đã tăng gấp 3 trong vòng vài tháng qua.

Elise ra mắt trang thương mại điện tử mới giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Hãng thời trang Elise đặt mục tiêu nâng doanh thu mua sắm trực tuyến lên 10% trong thời gian tới - Ảnh: Elise

Website mới www.elise.vn được thương hiệu thời trang Elise nghiên cứu và phát triển suốt 6 tháng qua, bà Lưu Nga - nhà sáng lập và đồng thời là người đứng đầu chiến lược bán hàng đa kênh đánh giá đây là kết quả đầy bất ngờ vì thông thường các công ty sẽ phải mất đến sáu năm để xây dựng một trang thương mại điện tử mới với đầy đủ tiện ích.

Trang thương mại điện tử www.elise.vn tập trung vào nâng cấp chất lượng hình ảnh và video, cùng số lượng sản phẩm có sẵn trên trang thương mại điện tử này đã tăng từ 9.000 lên con số 90.000.

Chúng tôi thực sự cảm thấy rất tự hào khi có được những thành quả ngày hôm nay, và mọi thứ mới chỉ là bắt đầu, chúng tôi đã cùng nhau có những bước tiến dài trong một khoảng thời gian ngắn, bà Lưu Nga chia sẻ.

Giám Đốc điều hành thương hiệu thời trang Elise, ông Greg Fleming, cũng hy vọng việc tập trung vào phát triển bán hàng đa kênh sẽ nâng tỉ lệ doanh thu bán hàng trực tuyến của hãng từ khoảng 1% hiện nay lên 10% trong thời gian tới. 

Kênh bán hàng trực tuyến cũng được xem như một phương thức bổ sung quan trọng để giúp Elise có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt, đa dạng và tuyệt vời hơn nữa.

Với phương châm lấy trải nghiệm khách hàng làm yếu tố tiên quyết, trong những tuần tới đây, thương hiệu thời trang Elise sẽ giới thiệu tới quý khách hàng của mình một diện mạo hoàn toàn mới và đầy bất ngờ tại showroom kiểu mẫu của Elise tại Hà Nội với phong cách hiện đại cùng cách trưng bày sáng tạo và đầy tinh tế.

Chính thức ra mắt Henry KoF thương hiệu thời trang cao cấp tại việt nam Chính thức ra mắt Henry KoF thương hiệu thời trang cao cấp tại việt nam

Nhiều nghệ sỹ, người mẫu nổi tiếng đã dành thời gian đến chia vui và tham dự buổi khai trương showroom.

B.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận