Tag: Duy Xuyên

Dãy hộ lan bằng lốp xe cũ của ông thợ nhôm kính trên khúc cua 'tử thần'

Người thợ nhôm kính đã xin lốp xe cũ, bỏ tiền túi mua dây cáp làm dãy hộ lan với mong muốn giảm thiểu tai nạn.

Ba người vụ tưới xăng đánh ghen ở Quảng Nam nhập viện, nạn nhân bị nặng

Cả ba người trong vụ tưới xăng đánh ghen ở Quảng Nam nhập viện hiện đang được cứu chữa tại Bệnh viện Đà Nẵng. Riêng nạn nhân bị tưới xăng đốt hiện trong tình trạng bỏng nặng.

Kỹ sư địa chất trồng hoa súng

Rời trường đại học với công việc của một kỹ sư địa chất nhiều năm mà mãi không thấy hứng khởi, Võ Văn Thạnh quyết định bỏ việc về quê, dọn lại khoảnh vườn của gia đình ở xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) trồng hoa súng.

Hàng trăm tiểu thương đứng ngồi không yên khi chủ hụi 'mất hút'

TTO - Hàng trăm tiểu thương ở chợ Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam đứng ngồi không yên khi một người phụ nữ được cho là chủ hụi giữ tiền của họ bỏ đi khỏi địa phương, không thể liên lạc được trong những ngày qua.

Thú vị xem nông dân xứ Quảng tranh tài cày ruộng

TTO - Những nông dân chân lấm tay bùn, quanh năm quần quật trên đồng kiêm thêm nghề lái máy cày kiếm sống đã tụ họp cùng tranh tài cày ruộng sôi nổi.

Khu nghỉ dưỡng, công ty bất động sản hỗ trợ chỗ trú bão cho người dân vùng dự án

TTO - Một số chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng, dự án bất động sản ở Quảng Nam đã hỗ trợ chỗ tránh trú bão cho người dân có nhà cửa xuống cấp thuộc vùng dự án.

Lễ hội Bà Thu Bồn ở huyện Duy Xuyên là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia ​

TTO - Sau lễ hội ở huyện Nông Sơn, lễ hội Bà Thu Bồn ở xã Duy Tân, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam cũng đã được Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Hàng trăm hộ dân tha thiết xin hiến đất mở rộng đường

TTO - Câu chuyện xuất phát từ ý thức tập thể của người dân ở Quảng Nam, họ đã tự nguyện hiến đất để mở rộng, nâng cấp đường, góp phần trong việc thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.

Lật ghe giữa sông Thu Bồn, 5 người mất tích

TTO - Vụ lật ghe vừa xảy ra trên sông Thu Bồn đoạn chảy qua huyện Duy Xuyên, Quảng Nam khiến 5 người dân địa phương mất tích.

Cơ hội vàng sở hữu nhà phố tại Nam Hội An City

Sự lên ngôi của các dự án bất động sản có vị trí view sông đẹp khu vực ven Hội An, cùng chính sách pháp lý minh bạch, hoàn thiện và khả năng sinh lời cao là sự lựa chọn tối ưu trong thời điểm hiện nay.