Duy Mạnh 'xin lỗi chân thành' vì quả phạt đền: 'Tôi rất buồn'

03/09/2021 08:04 GMT+7

TTO - Trung vệ Đỗ Duy Mạnh gửi lời xin lỗi đến ban huấn luyện và người hâm mộ Việt Nam vì gây ra quả phạt đền ở trận thua Saudi Arabia 1-3 tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á (AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar).

Duy Mạnh xin lỗi chân thành vì quả phạt đền: Tôi rất buồn - Ảnh 1.

Hậu vệ Duy Mạnh xin lỗi cho tình huống bị phạt đền và thẻ đỏ - Ảnh: Facebook Đỗ Duy Mạnh

Trên trang Facebook có hơn 1,8 triệu người theo dõi của mình, Đỗ Duy Mạnh đã viết thư xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người. 

"Gửi lời Xin Lỗi chân thành nhất đến Ban huấn luyện cùng toàn thể anh em Cầu Thủ và toàn thể mọi người hâm mộ. Tôi cũng rất buồn, điều đáng tiếc nhất lại đến với tôi và Đội Tuyển Việt Nam", Duy Mạnh viết. 

Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải, dòng trạng thái của Duy Mạnh đã nhận được gần 100.000 like và hàng chục ngàn bình luận chia sẻ với hậu vệ này. Trong đó, rất nhiều cầu thủ Việt Nam cũng động viên Duy Mạnh cố lên. 

Thủ môn Bùi Tấn Trường viết: "Không sao em ơi. Đường còn dài chiến tiếp thôi". Tiền vệ Phan Văn Đức động viên: "Không may mắn thôi bạn mặn". Cầu thủ Hồ Tấn Tài cũng khuyên: "Xu cà na tí thâu a ơi". 

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn

Website: fptplay.vn.

Tuyển Việt Nam chỉ còn 1,88% Tuyển Việt Nam chỉ còn 1,88% 'cơ hội' giành vé đi tiếp, Trung Quốc là 0,88%

TTO - Sau loạt trận đầu tiên ở bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á (AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar), Hãng thống kê We Global đã nhận định khả năng giành vé của các đội: Việt Nam từ 4,44% còn 1,88%, Trung Quốc chỉ có 0,88%.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận