Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Đường về chầu trời của Táo

26/01/2022 08:54 GMT+7

TTO - Năm nay các Táo về chầu trời không bị kẹt xe như mọi năm, do dịch nên hạ giới ít đi lại, chỉ kẹt ở sân bay thôi. Nhưng không kẹt xe thì cũng kẹt... cách ly.

Đường về chầu trời của Táo - Ảnh 1.

Có Táo chưa về đến thiên đình thì đã bị chặn lại hỏi đã tiêm 2 mũi chưa, có giấy âm tính không, có từng đến vùng đỏ không. Táo bực, nói: Ủa tui quét Quy A Cốt rồi ông không nhìn hay sao còn hỏi.

Có Táo vừa đến cửa thiên đình thì thấy người ta chuẩn bị sẵn mấy cái chòi cho Táo vô đó... cách ly. Trời ơi, Ngọc hoàng đã lệnh không được cách ly rồi mà họ còn làm bậy như vậy. May quá có báo chí lên tiếng, họ phải dẹp mấy chục cái chòi đó đi.

Có Táo vừa đến thì bị cho vô nhà, khóa trái cửa, dán biển: Về từ hạ giới, hạn chế tiếp xúc. Trời ạ, hạ giới thì sao, tui đã tiêm 3 mũi, âm tính, sao nhốt tui? Cũng may có báo chí phản ánh nên Táo mới được thả...

Các Táo bực quá vào tâu Ngọc hoàng: Bẩm Ngọc hoàng, lệnh của Ngọc hoàng đã ban mà bên ngoài họ vẫn cứ mỗi nơi một phách.

Ngọc hoàng nổi trận lôi đình, lệnh gọi Táo Cách ly vào trừng trị, vì đã gây ra bao thiệt hại trong năm mà đến cuối năm vẫn còn... cách ly. Nhưng Táo Cách ly biết chuyện nên đã rút lui trước đó, trốn không về chầu trời!

Vì sao trả lại tiền? Vì sao trả lại tiền?

TTO - Ông nghe chưa, báo đăng có ngành y tế tỉnh nọ cho biết các đơn vị trực thuộc đã thu chênh lệch giá xét nghiệm nhanh mấy tỉ đồng nhưng không trả lại được cho người xét nghiệm.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận