Tag: Đường truyền Internet

Đã khôi phục 2 trong 3 tuyến cáp quang biển gặp sự cố

TTO - Ngày 28-2, thông tin từ một nhà mạng viễn thông cho biết 2 trong số 3 tuyến cáp quang biển của Việt Nam gặp sự cố đã được khôi phục hoàn toàn.

Ba tuyến cáp quang biển Việt Nam đều đang gặp sự cố

TTO - Ba tuyến cáp quang biển chiếm lưu lượng lớn đường truyền Internet của Việt Nam đi quốc tế là APG, AAG và IA đều đang gặp sự cố, ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ truy cập của người dùng trong nước.

Internet vệ tinh toàn cầu bị chậm vì... mèo

TTO - Công ty SpaceX của tỉ phú Elon Musk có những kế hoạch đầy tham vọng nhằm mang kết nối Internet cho mọi người trên thế giới thông qua vệ tinh Starlink, nhưng hệ thống này đang bị những con mèo 'phá bĩnh'.

Giải bài toán thiết bị, đường truyền cho dạy học trực tuyến

TTO - Tại cuộc họp báo thường kỳ Chính phủ tối 6-9, ông Hoàng Minh Sơn - thứ trưởng Bộ GD-ĐT - thừa nhận dạy học trực tuyến đang gặp phải 2 thách thức lớn: thiết bị thiếu và đường truyền yếu. Bài toán khó này xử lý sao?

FPT hỗ trợ thiết bị công nghệ cho 5 bệnh viện dã chiến tại Cần Thơ

TTO - Nhằm chung tay góp sức cùng tuyến đầu chống dịch, tập đoàn FPT đã hỗ trợ thiết bị công nghệ thông tin và hạ tầng tới 5 bệnh viện dã chiến số 1, 2, 4, 5 và 6 tại TP Cần Thơ, tiếp sức cùng các y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Hơn 20.000 sinh viên ĐH Duy Tân thi kết thúc học phần online giữa mùa dịch

Khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại, ĐH Duy Tân ngay lập tức triển khai cho toàn bộ sinh viên trong trường chuyển qua học trực tuyến, vừa đảm bảo cho việc học không bị gián đoạn vừa giữ gìn sức khỏe, an toàn cho giảng viên, sinh viên, cộng đồng.

HƯỚNG TỚI VIỆT NAM SỐ: Tăng tốc xây dựng chính quyền điện tử

Thành phố thông minh, điều hành thông minh không còn là khái niệm chỉ dành riêng cho các đô thị lớn, khi xu thế chuyển đổi số, xây dựng chính phủ điện tử đã lan tỏa tới tất cả các địa phương.

Đăng ký tại gia - tránh xa dịch bệnh

Dịch bệnh Covid đang diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước. VNPT Đắk Lắk triển khai lắp đặt Internet wifi, truyền hình, điện thoại cố định và di động VinaPhone tận nhà.

Việt Nam sắp có thêm tuyến cáp quang biển quốc tế do VNPT đầu tư

TTO - Tuyến cáp quang biển SJC2 do Tập đoàn VNPT tham gia đầu tư xây dựng, cập bờ Việt Nam tại Quy Nhơn, sẽ tăng cường sức mạnh truyền dẫn quốc tế của Việt Nam.

VNPT cung cấp hai gói cước băng thông khủng, tốc độ quốc tế

Đó là hai dòng gói cước khủng Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc.