Tag: Dương Thị Bạch Diệp

TP.HCM chỉ đạo giải tỏa ngăn chặn một số tài sản trong vụ án Diệp Bạch Dương

Chỉ đạo được đưa ra sau khi Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an có văn bản trao đổi về việc giải tỏa ngăn chặn tài sản tại 139A Pasteur và 59 Hai Bà Trưng liên quan vụ án Diệp Bạch Dương.

Vụ hoán đổi đất vàng Hai Bà Trưng: Bà Dương Thị Bạch Diệp bị y án chung thân

TTO - Chiều 7-10, TAND cấp cao tại TP.HCM đã tuyên án đối với 4/10 bị cáo trong vụ hoán đổi đất vàng trái luật. HĐXX cho rằng bà Dương Thị Bạch Diệp, ông Nguyễn Thành Tài kêu oan là không có căn cứ và chỉ giảm án cho ông Nguyễn Thanh Nhàn.

Ông Nguyễn Thành Tài: 'Nếu tôi chịu trách nhiệm thì người đứng đầu cũng phải chịu trách nhiệm'

TTO - Sáng 7-10, phiên tòa xét xử vụ hoán đổi đất vàng liên quan đến bà Bạch Diệp và các cựu cán bộ UBND TP tiếp tục tranh luận. Ông Nguyễn Thành Tài cho rằng ông chỉ làm lợi cho Nhà nước, hơn nữa việc hoán đổi được người đứng đầu TP đồng ý.

Vụ bà Dương Thị Bạch Diệp: Sacombank 'mất trắng' tài sản thế chấp 185 Hai Bà Trưng?

TTO - Một trong những nội dung được nhiều người quan tâm, tranh luận là giải quyết hậu quả của vụ án "Hoán đổi đất vàng" thế nào. Luật sư của Sacombank cho rằng bản án sơ thẩm tuyên thu hồi nhà đất 185 Hai Bà Trưng là không bảo vệ "người ngay tình".

Bà Dương Thị Bạch Diệp: 'Nếu tôi lừa đảo thì hãy tử hình tôi đi, chung thân là quá nhẹ'

TTO - Sau khi Viện KSND cấp cao tại TP.HCM đề nghị bác tất cả kháng cáo, y án chung thân với bà Dương Thị Bạch Diệp, luật sư Phan Trung Hoài đã đề nghị HĐXX tuyên bà Diệp không phạm tội lừa đảo, còn bà Diệp thì cho rằng bà bị oan.

Vụ hoán đổi đất trái luật: viện kiểm sát đề nghị y án chung thân với bà Dương Thị Bạch Diệp

TTO - Sáng 6-10, Viện KSND cấp cao tại TP.HCM đã luận tội đối với 4 bị cáo có kháng cáo trong vụ hoán đổi đất vàng 57 Cao Thắng trái luật. Viện kiểm sát đã bác tất cả kháng cáo của các bị cáo, người có quyền, nghĩa vụ liên quan.

Vụ bà Bạch Diệp: Tạm dừng phiên tòa đến 6-10 vì 'chủ tọa bị bệnh'

TTO - Trưa 5-10, thư ký phiên tòa vụ bà Bạch Diệp bất ngờ thông báo với các luật sư, người có quyền, nghĩa vụ liên quan rằng chủ tọa phiên tòa bị bệnh, không thể tiếp tục xét xử nên tạm dừng phiên tòa đến sáng 6-10.

Bác sĩ tới khám tâm thần tại tòa, khẳng định bà Dương Thị Bạch Diệp đủ sức khỏe

TTO - Sáng 5-10, tại phiên tòa xét xử bị cáo Dương Thị Bạch Diệp cùng các bị cáo khác trong vụ án hoán đổi đất vàng Hai Bà Trưng, HĐXX đã mời bác sĩ đến khám cho bị cáo Diệp tại tòa ngay buổi sáng.

Mời bác sĩ khám cho bị cáo Dương Thị Bạch Diệp tại tòa

TTO - Ngày 4-10, TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử các bị cáo trong vụ án lừa dảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty Diệp Bạch Dương, do có kháng cáo kêu oan của bà Dương Thị Bạch Diệp và các bị cáo khác.

Vụ hoán đổi đất trái luật: Hoãn phiên tòa do bà Dương Thị Bạch Diệp nhập viện

TTO - Sáng 23-8, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ hoán đổi đất trái luật liên quan đến nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp, ông Nguyễn Thành Tài (cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM) và một số cựu cán bộ UBND TP.