Tag: đường sách Nguyễn Văn Bình

TP.HCM đặt mục tiêu trở thành 'Thủ đô sách'

Lễ bàn giao sách và công bố kế hoạch khảo sát tỉ lệ đọc sách của người dân và học sinh TP.HCM năm 2022-2023 đã diễn ra tại huyện Nhà Bè.

'Thơm thảo xôi chè' gợi miền ký ức

Người Việt Nam có lẽ không ai chưa từng ăn xôi chè. Những ký ức đó được nghệ nhân bánh dân gian Hiền Minh gói gọn trong quyển sách 'Thơm thảo xôi chè'.

Mỗi ngày Đường sách TP.HCM đón hơn 8.000 lượt khách

Không những phục hồi sau dịch, Đường sách TP.HCM đang trở lại quỹ đạo tăng trưởng.

Đường sách Tết Quý Mão thu 8,2 tỉ đồng, tăng gấp đôi dự kiến

Sau 8 ngày tổ chức, đường sách Tết Quý Mão 2023 thu về 8,2 tỉ đồng với khoảng 800.000 lượt khách tham quan.

Đường sách Tết Quý Mão lần đầu tổ chức trên đường Lê Lợi

Đường sách Tết Quý Mão 2023 của TP.HCM dự kiến khai mạc và phục vụ khách tham quan từ 17h ngày 19-1 đến 22h ngày 26-1-2023.

Sống đời đáng sống

TTO - Sáng 15-9 là một buổi sáng thật rộn ràng ở Đường sách TP.HCM với sự kiện ra mắt sách 'Chúng ta đòi hòa bình'. Những cựu sinh viên học sinh phong trào từ TP.HCM, Huế, Đà Lạt và cả Canada tụ về đây thể hiện bầu nhiệt huyết thanh xuân.

Báo Tuổi Trẻ đoạt giải nhất bìa báo Xuân Nhâm Dần 2022

TT0 - Sáng 23-1, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM) đã diễn ra buổi lễ trao giải bìa báo xuân, khai trương sạp trưng bày và bán báo xuân Nhâm Dần 2022.

Bạn trẻ tham quan đường sách TP.HCM trong ngày đầu đón khách trở lại

TTO - Sáng 9-10, đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM) bắt đầu đón khách trở lại sau hơn 3 tháng tạm ngưng vì dịch. Nhiều gia đình và bạn trẻ rủ nhau dạo chơi và mua sách tặng cho người thân.

Đường Trương Định xuyên công viên Tao Đàn từng được chọn làm đường sách

TTO - Đó là chia sẻ của bà Quách Thu Nguyệt - nguyên giám đốc Nhà xuất bản Trẻ, đồng sáng lập Đường sách Nguyễn Văn Bình - trong tọa đàm Phụ nữ và văn chương diễn ra tối 16-12, tại TP.HCM.

Lỡ hẹn 'mùa nhạc Trịnh', ca sĩ livestream từ phòng khách tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Năm nay, mùa nhạc Trịnh tổ chức vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 thường niên sẽ không thể diễn ra vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Các nghệ sĩ sẽ chuyển sang livestream để tưởng nhớ vị nhạc sĩ tài hoa.