Tag: đường Nguyễn Duy Trinh

Mở rộng đường Lã Xuân Oai, TP Thủ Đức chậm tiến độ, đội vốn 485 tỉ đồng

Đường Lã Xuân Oai, TP Thủ Đức liên tục ùn ứ. Tuy dự án nâng cấp đã triển khai nhưng thi công chậm do đội vốn chi phí giải phóng mặt bằng.

Đường Lã Xuân Oai, TP Thủ Đức ùn ứ sáng chiều, dự án mở rộng gặp vướng

Đường Lã Xuân Oai là một trong những tuyến đường huyết mạch của TP Thủ Đức, kết nối nhiều tuyến đường nhưng thường xuyên ùn ứ vào giờ cao điểm.

Cận cảnh đường 'tử thần' Nguyễn Duy Trinh: 4 năm, 21 người mất mạng

Chưa đầy 4 năm, đã có 21 người tử nạn và hàng chục người bị thương trên đoạn đường Nguyễn Duy Trinh dài chỉ 1,6km (từ vòng xoay Phú Hữu đến đường Nguyễn Thị Tư, TP Thủ Đức).

'Con đường tử thần' Nguyễn Duy Trinh 'dài cổ' chờ mở rộng

Dù dọc đường Nguyễn Duy Trinh (Thủ Đức) lắp nhiều tấm biển 'con đường hay xảy ra tai nạn' nhưng số vụ tai nạn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Con đường vừa đi vừa sợ… tai nạn

TTO - Đó là nỗi ám ảnh từ tháng này qua năm nọ với những ai thường xuyên đi về trên đường Nguyễn Duy Trinh, bao năm nay được xem là con đường "tử thần" ở TP.HCM.

Cận cảnh con đường tử thần ở Sài Gòn mỗi tháng đều có người chết vì tai nạn giao thông

TTO - Được coi là tuyến đường 'tử thần' vì xảy ra nhiều tai nạn giao thông, chỉ 11 tháng qua, đường Nguyễn Duy Trinh (Q.9, TP.HCM) đã có 11 người chết vì tai nạn giao thông (TNGT).

TP.HCM xem xét mở rộng đường để giảm ùn tắc cảng Cát Lái

TTO - Nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại cảng Cát Lái, UBND TP.HCM đã đồng ý chủ trương nghiên cứu một số phương án mở rộng các tuyến đường nối vào khu vực này.

Cử tri quận 9 ngán ngẩm điểm đen tai nạn giao thông gần cảng Phú Hữu

TTO - Cử tri quận 9 đề nghị cơ quan chức năng mở đường khác cho xe tải ra vào cảng Phú Hữu để tránh xảy ra tai nạn giao thông trên đường Nguyễn Duy Trinh.

Khẩn trương mở rộng 'cung đường tử thần' Nguyễn Duy Trinh

TTO - Văn phòng Ủy ban nhân dân TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu Sở Giao thông vận tải TP.HCM khẩn trương làm thủ tục đầu tư mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh.

Xe ben chạy giờ cấm tông chết người tại quận 9

TTO - Chiếc xe ben chạy vào giờ cấm trên đường Nguyễn Duy Trinh rồi tông chết người, sau đó bỏ chạy bị người dân đuổi theo truy bắt giao cho cơ quan chức năng.