Tag: đường Hàm Nghi

Ngắm nhìn hoa kèn hồng nở muộn nhuộm sắc đường phố TP.HCM

Những ngày qua, trên một số tuyến đường như Võ Văn Kiệt, Tố Hữu, Hàm Nghi… hoa kèn hồng đã bung nở rực rỡ.

Tin tức đáng chú ý hôm nay: "Chào năm mới - Ấn tượng 2023" - bữa tiệc âm nhạc đầu tiên của năm mới; TP.HCM ra quyết định dời các bến tàu tại bến Bạch Đằng; Tổ chức lại giao thông phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền; Xếp hạng 5 di tích quốc gia đặc biệt.

Điều chỉnh giao thông nhiều tuyến đường quận 1 và quận 3 TP.HCM

TTO - Nhằm phục vụ việc chạy tàu tại ga Sài Gòn và tổ chức các hoạt động Tết Nhâm Dần 2022, Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông báo điều chỉnh giao thông một số tuyến đường quận 1 và quận 3.

Mưa ngập nội thành, người dân Đà Nẵng ra đường bắt cá

TTO - Nhiều người dân đã đổ ra các tuyến đường trung tâm TP Đà Nẵng để bắt cá khi nước mưa bắt đầu dâng lên làm ngập các hồ điều hòa và các tuyến đường.

Sài Gòn bao dung - TP.HCM nghĩa tình: Đông đúc nhưng đủ chỗ cho tất cả mọi hoàn cảnh

TTO - "Sài Gòn đông đúc nhưng đầy bao dung, đủ chỗ cho tất cả mọi hoàn cảnh. Chỉ cần mình cố gắng, Sơn à". Tuấn "lùn" chia sẻ với tôi như thế sau khi dứt tiếng đàn. Gương mặt anh đen sạm sương gió nhưng nụ cười ấm áp chân tình.

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ hát karaoke rồi mua bán dâm tại khách sạn

TTO - Các khách nam vào hát karaoke tại khách sạn, nếu có nhu cầu mua dâm, quản lý sẽ thỏa thuận giá cả rồi đưa tiếp viên vào phòng phục vụ khách.

Bão số 5: Đà Nẵng chèn bao cát ngăn nước vào nhà, Huế có 14 người bị thương

TTO - Mưa lớn do bão số 5 khiến một số đoạn đường trung tâm TP Đà Nẵng bị ngập cục bộ, nhiều nhà dân, cửa hàng, trụ sở giao dịch đã dùng bao cát để be, ngăn không cho nước tràn vào. Trong khi đó ở Huế, nhiều tuyến đường bị tắc do cây gãy.

Miền Trung mưa lớn kèm sấm chớp, đường Đà Nẵng ngập, Huế đã có thiệt hại

TTO - Từ rạng sáng 18-9, tại Đà Nẵng đã có mưa to gió lớn cùng sấm chớp liên tục. Trong khi đó tại Huế đã có thiệt hại ban đầu. Lượng mưa lớn đã khiến nhiều tuyến phố trung tâm Đà Nẵng bắt đầu ngập cục bộ.

Trụ sở Hỏa xa 136 Hàm Nghi hơn thế kỷ: TP.HCM muốn nhận, Đường sắt muốn giữ

TTO - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa có phản hồi về việc UBND TP đề nghị tiếp nhận công trình trụ sở Hỏa xa 136 Hàm Nghi, quận 1, TP.HCM để bảo tồn, kết hợp bố trí chức năng phù hợp quy hoạch.

Nước rút, người Đà Nẵng hối hả dọn dẹp

TTO - Ngày 10-12, nước bắt đầu rút khỏi các tuyến đường Đà Nẵng sau hơn một ngày đêm ngâm nước. Người dân bắt đầu dọn dẹp nhà cửa, hàng quán, ổn định sinh hoạt mua bán trở lại.