Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Được thuê đi dự tiệc sinh nhật, 3 nữ dancer tử vong vì hỏa hoạn quán bar

03/11/2020 09:02 GMT+7

TTO - Trong khi quán karaoke X5 (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) đốt pháo hoa điện tổ chức sinh nhật đã để bén vào bóng bay bơm khí hydro trên trần nhà dẫn đến hỏa hoạn làm 3 nữ dancer tử vong.

Được thuê đi dự tiệc sinh nhật, 3 nữ dancer tử vong vì hỏa hoạn quán bar - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy quán karaoke X5 (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) - Ảnh: CTV

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 3-11, thượng tá Bùi Minh Tiến, trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy quán bar làm 3 nữ dancer tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 23h30 đêm 2-11, tại quán bar X5 tại khu 3, thị trấn Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường xảy ra hỏa hoạn.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng kịp thời có mặt tại hiện trường chữa cháy. Tuy nhiên, do quán bar X5 được xây dựng cách khá xa khu dân cư và khá kiên cố với duy nhất cửa ra vào và khói lớn từ đám cháy tỏa ra mù mịt khiến công tác cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Đến khoảng 2h sáng 3-11, lực lượng chức năng mới phá được tường quán bar để cứu nạn và khống chế ngọn lửa.

"Bước đầu lực lượng chức năng xác định có 3 nữ dancer bị mắc kẹt và tử vong. 3 cô gái này được chủ quán thuê về dự tiệc sinh nhật của quán" - ông Tiến thông tin

Theo ông Tiến, nguyên nhân ban đầu được xác định quán bar X5 có tổ chức sinh nhật và đốt pháo điện. Tia lửa từ pháo hoa bén vào bóng bay bơm khí hydro treo trên trần là bóng phát nổ và cháy.

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tích cực điều tra vụ việc.

3 người chết cháy giữa ban ngày: nghi án giết người tình rồi tự sát 3 người chết cháy giữa ban ngày: nghi án giết người tình rồi tự sát

TTO - Dấu vết tại hiện trường và lời khai của nhân chứng cho thấy nhiều khả năng người đàn ông đã giết bạn gái và con riêng của bạn gái rồi tự sát.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận