Được khen, Tháng năm rực rỡ tăng suất chiếu sớm

07/03/2018 11:16 GMT+7

TTO - Tháng năm rực rỡ vừa nhanh chóng tăng thêm các suất chiếu sớm vào ngày 7 và 8-3 (trước khi ra mắt chính thức vào ngày 9-3) để đáp ứng sự nóng lòng của các khán giả tại rạp chiếu.

Được khen, Tháng năm rực rỡ tăng suất chiếu sớm - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên nữ...áp đảo của Tháng năm rực rỡ

Chỉ mới chiếu sớm trong 3 buổi tuối cuối tuần qua (từ 2 đến 4-3), thế nhưng Tháng năm rực rỡ đã chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt khi liên tục cháy vé ở hầu hết các suất chiếu. 

Theo thông tin từ các rạp chiếu, Tháng năm rực rỡ là một trong những bộ phim có tỷ lệ chiếm giữ ghế cao nhất của suất chiếu sớm trong nhiều năm qua, vượt hơn 90% và kín toàn bộ suất chiếu tại nhiều rạp.

Nghe dàn diễn viên nữ chia sẻ những bí mật lần đầu bật mí trong vai diễn của họ

Tuy vậy, các suất sneakshow chỉ có từ 1-2 suất chiếu vào các buổi tối tại các hệ thống rạp là khá ít, thế nên chưa thể nói gì nhiều về doanh thu của phim những ngày qua. 

Với nội dung tình cảm, dễ mến, chiếm được cảm tình của người xem, và đặc biệt là được kết hợp ăn ý với âm nhạc, vũ đạo, bối cảnh, quay phim…Tháng năm rực rỡ với câu chuyện đầy cảm xúc về 6 nữ quái Ngựa Hoang chính là món quà tuyệt vời dành cho tất cả những cô gái đã và đang trải qua thời tuổi trẻ của họ.

Được khen, Tháng năm rực rỡ tăng suất chiếu sớm - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi trong cảnh quay one-shot ca khúc Yêu trong Tháng năm rực rỡ

Sau những buổi sneakshow, ngoài phần nội dung, các ca khúc trong phim cũng đang được "săn lùng" ráo riết. 

Nhạc sĩ Đức Trí, người phụ trách âm nhạc của bộ phim cho biết anh không chủ đích làm một bản phối hoàn toàn đúng chất những năm 1970. 

Anh giữ lại tinh thần của những bài hát "vang bóng một thời" như Kim ơi (Y Vũ), Vết thù trên lưng ngựa hoang (Phạm Duy và Ngọc Chánh), Niệm khúc cuối (Ngô Thụy Miên), Yêu (Văn Phụng), Tôi muốn (Lê Hựu Hà)…, nhưng thổi vào đó một hơi thở mới.

Xem MV Niệm khúc cuối do ca sĩ Đức Phúc trình bày trong phim

Không chỉ làm sống lại âm nhạc thập niên 70, Tháng năm rực rỡ còn mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ với hai sáng tác mới của Đức Trí là Nụ hôn đánh rơiRực rỡ tháng năm.

Nụ hôn đánh rơi do Hoàng Yến Chibi thể hiện được anh sáng tác trong một phút ngẫu hứng khá bất ngờ. Trái ngược ca khúc Yêu được lựa chọn để quay one-shot trong phim - một phân cảnh lãng mạn dưới mưa của Hoàng Yến Chibi, Nụ hôn đánh rơi sẽ khiến người nghe vừa đồng cảm vừa day dứt với mối tình đầu không trọn vẹn của nhân vật chính Hiểu Phương. 

Trong khi đó, ca khúc chủ đề Rực rỡ tháng năm là những giai điệu nhẹ nhàng, chín muồi về tuổi trẻ tươi đẹp đã trôi qua nhóm Ngựa Hoang, được truyền tải trọn vẹn qua giọng ca của "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm. 

Đây là những ca khúc dự đoán sẽ tiếp tục có đời sống riêng sau khi phim công chiếu chính thức ngoài rạp.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên nữ trong phim khiến anh nói đùa rằng "rất lo lắng, vì phim áp đảo về nữ quá" cũng vừa gửi đến người hâm mộ một bộ ảnh đáng yêu nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Trong bộ ảnh còn có sự xuất hiện của Tiến Vũ - chàng Đông Hồ lãng tử "vạn người mê" trong phim.

Xem bộ ảnh đặc biệt ekip dành cho phái đẹp nhân ngày 8-3:

Được khen, Tháng năm rực rỡ tăng suất chiếu sớm - Ảnh 5.
Được khen, Tháng năm rực rỡ tăng suất chiếu sớm - Ảnh 6.
Được khen, Tháng năm rực rỡ tăng suất chiếu sớm - Ảnh 7.
Được khen, Tháng năm rực rỡ tăng suất chiếu sớm - Ảnh 8.
MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận