Tag: dừng tuyển sinh

Trung tâm Apax Leaders Buôn Ma Thuột bị tạm dừng chiêu sinh để khắc phục sự cố

TTO - Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk cho biết đã kiểm tra ban đầu vụ trung tâm Anh ngữ "bốc hơi", và yêu cầu Apax Leaders Buôn Ma Thuột phải tạm dừng tuyển sinh, khắc phục sự cố.

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM bất ngờ hủy kết quả trúng tuyển, dừng tuyển sinh ngành luật

TTO - Nhiều thí sinh trúng tuyển phương thức xét học bạ ngành luật Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM bất ngờ bị trường thông báo hủy kết quả trúng tuyển.

TP.HCM tạm dừng tuyển sinh đầu cấp do ảnh hưởng COVID-19

TTO - Chiều 9-7, ông Nguyễn Văn Hiếu - phó giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM - cho biết sở đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT TP Thủ Đức và các quận, huyện tạm dừng tuyển sinh đầu cấp theo phương án trực tiếp.

Nhiều ngành học 'trắng' thí sinh

TTO - Nhiều trường đại học ở các tỉnh và cả tại TP.HCM buộc phải dừng tuyển sinh một số ngành vì không có người học. Có trường thí sinh đăng ký ít quá, không đủ mở lớp nên buộc phải nâng điểm chuẩn cao ngất để thí sinh chuyển qua ngành khác.

Bất ngờ dừng tuyển sinh lớp 6 chương trình song bằng, Sở GD-ĐT Hà Nội nói gì?

TTO - Chiều 23-4, lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội có buổi làm việc với báo chí để xác nhận việc dừng tuyển sinh lớp 6 chương trình song bằng, sau 3 năm thực hiện thí điểm ở bậc trung học cơ sở.

Hà Nội sẽ dừng tuyển sinh hệ song bằng ở lớp 6?

TTO - Thông tin này chưa được Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội chính thức xác nhận nhưng tại cuộc làm việc giữa sở với trưởng phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện mới đây, việc dừng tuyển sinh đã được thông báo.

Mở văn phòng 'chui', tuyển sinh du học bằng… văn bản giả

TTO - Không chỉ mở văn phòng 'chui', nhân viên văn phòng đại diện tại Tây Nguyên của Công ty cổ phần Việt TN tại địa chỉ số 217/19 Ngô Quyền (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) còn dùng văn bản giả mạo của Văn phòng Chính phủ để tuyển sinh.

Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM dừng tuyển sinh 2 ngành

TTO - Dù vẫn chưa công bố điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp THPT, Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã quyết định ngừng tuyển sinh 2 ngành khoa học thủy sản và công nghệ vật liệu.

Đề nghị dừng tuyển sinh bậc cao đẳng ở 45 trường đại học

TTO - Theo tin từ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, thương binh và xã hội), cơ quan này vừa có văn bản gởi 45 trường đại học trong cả nước đề nghị dừng tuyển sinh đối với các ngành, nghề đào tạo cao đẳng, trung cấp từ 1-7-2019.

Dự kiến tạm dừng tuyển sinh đại học các trường công an phía Nam

TTO - Dự kiến năm 2019, khối các trường công an sẽ chỉ còn ba trường tuyển sinh trình độ đại học là Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân và Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy.