Thứ 2, ngày 26 tháng 10 năm 2020

Dùng thẻ Sacombank được hoàn 50% khi mua sắm tại Uniqlo Vincom Center Landmark 81

08/06/2020 12:13 GMT+7

TTO - Từ nay đến hết ngày 30-6, khách hàng sử dụng thẻ thanh toán và thẻ tín dụng Sacombank (không áp dụng cho thẻ tín dụng nội địa và thẻ phụ) để mua sắm tại Uniqlo Vincom Center Landmark 81 sẽ được hoàn tiền 50%.

Dùng thẻ Sacombank được hoàn 50% khi mua sắm tại Uniqlo Vincom Center Landmark 81 - Ảnh 1.

Khách mua sắm với thẻ Sacombank tại TP.HCM - Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Mỗi khách hàng được hoàn tiền một lần trong thời gian diễn ra chương trình tại Uniqlo Vincom Center Landmark 81 (208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM), (tối đa 500.000 đồng) cho hóa đơn từ 500.000 đồng.

Thẻ Sacombank là phương thức giao dịch tiện lợi thay thế cho tiền mặt với nhiều tiện ích như: thanh toán và rút tiền khắp thế giới, đặc biệt là thanh toán bằng cách chạm thẻ lên máy POS hoặc quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu, và rút tiền không cần thẻ nhựa bằng cách quét mã QR tại ATM Sacombank Pay giúp quản lý thẻ toàn diện 24/7 và chủ động thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn.

Cũng theo thông tin từ ngân hàng này, ngày 4-6, trong khuôn khổ giải thưởng Vietnam Golf Awards 2019 do Hiệp hội Golf Việt Nam phối hợp cùng Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam tổ chức bình chọn, Sacombank đã được xướng tên ở hạng mục Dịch vụ hỗ trợ chơi golf của ngân hàng được người chơi yêu thích nhất năm. 

Kết quả này được ghi nhận dựa vào đánh giá của người chơi golf dành cho 3 sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank gồm: Sacombank Visa Infinite, Sacombank JCB Ultimate, Sacombank World MasterCard.

Vietnam Golf Awards là giải thưởng có phạm vi toàn quốc, là nơi vinh danh các vận động viên, câu lạc bộ, cá nhân, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực golf tại Việt Nam; tri ân, khích lệ những đóng góp tích cực cho sự phát triển của golf nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. 

Đây là năm đầu tiên giải thưởng này được triển khai và sẽ duy trì định kỳ hằng năm.

Thẻ Sacombank Visa Infinite, Sacombank JCB Ultimate, Sacombank World MasterCard được người chơi golf bình chọn do có nhiều đặc quyền. 

Cụ thể, chủ thẻ sẽ được tận hưởng nhiều quyền lợi riêng biệt, cao cấp tại các sân golf ở Việt Nam. 

Ngoài ra, khi đi du lịch, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cùng những hỗ trợ khác về bảo hiểm như mất hành lý, chuyến đi bị trì hoãn, di chuyển y tế khẩn cấp, gian lận giao dịch thẻ... 

Chủ thẻ còn được miễn phí sử dụng nhiều phòng chờ VIP tại các sân bay trên thế giới; chiêu đãi món độc quyền tại các nhà hàng cao cấp; hỗ trợ 24/7 toàn cầu qua hotline khi đặt các dịch vụ thuê xe, khách sạn, nhà hàng...

Nạp rút Mobile Money không bằng thẻ cào mà từ tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt Nạp rút Mobile Money không bằng thẻ cào mà từ tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt

TTO - Hàng loạt các chương trình ưu đãi được công bố trong buổi họp báo về sự kiện Ngày không tiền mặt 16-6 năm nay từ ngân hàng như Sacombank, Vietinbank, các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử, nhà bán lẻ...

KIM HÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận