26/01/2021 13:06 GMT+7

Dựng nêu tết, 3 người thương vong vì điện giật

D.HÒA
D.HÒA

TTO - Dựng nêu tết thuê cho một gia đình ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, ba thanh niên bị điện giật khi cây nêu vướng vào đường điện cao thế. Hậu quả làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Dựng nêu tết, 3 người thương vong vì điện giật - Ảnh 1.

Người dân Nghệ An dựng nêu trong dịp tết - Ảnh: D.HÒA

Trưa 26-1, ông Nguyễn Văn Dũng - chủ tịch UBND xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An - cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp 3 người bị điện giật thương vong trong lúc dựng cây nêu đón tết.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h chiều 25-1, một gia đình ở xã Minh Hợp thuê 3 thanh niên dựng cây nêu để đón tết. Khi nhóm người dựng nêu lên, do cây nêu vướng vào đường điện cao thế phía trên nên 3 người bị điện giật.

Phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng đưa cả 3 đi cấp cứu nhưng anh H.V.Th. (28 tuổi, ngụ xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) tử vong.

Hai người bị thương là anh L.M.H. (23 tuổi) và L.V.C. (22 tuổi, cùng quê huyện Tương Dương, Nghệ An).

Anh Th. đã được đưa về quê để gia đình mai táng, còn hai người bị phỏng điện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc.

Chú rể và cha chết vì điện giật trong ngày dựng rạp đám cưới Chú rể và cha chết vì điện giật trong ngày dựng rạp đám cưới

TTO - Dựng rạp chuẩn bị đám cưới cho con trai, ông Tòng thấy dây điện vướng vào bạt nên dùng tay kéo thì bị điện giật chết. Người con trai thấy cha nằm bất tỉnh dưới nền đất tưởng cha bị cảm đã chạy lại ôm, nên cũng bị giật tử vong.

D.HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên